Nhóm côn đồ ở Hải Phòng mang theo hung khí đập phá nhà dân
  • Zalo

Nhóm côn đồ ở Hải Phòng mang theo hung khí đập phá nhà dân

An ninh hình sự Thứ Tư, 16/12/2020 20:15:00 +07:00
(VTC News) -

Một nhóm côn đồ ở Hải Phòng mang theo gậy gỗ, tuýp sắt tới nhà dân đe dọa, đập xe, đập kính nhà dân khiến nhiều người bức xúc.

Tối 16/12, trả lời báo chí, đại diện UBND xã Tiên Thắng (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc nhóm côn đồ cầm theo hung khí đến đe dọa, đập phá, hủy hoại tài sản nhà anh C.V.H. (36 tuổi, trú tại xã Tiên Thắng).

Nhóm côn đồ ở Hải Phòng mang theo hung khí đập phá nhà dân - 1

Nhóm côn đồ đập phá làng quê ở Hải Phòng. (Ảnh: T.Đ)

Theo thông tin ban đầu từ người nhà anh H., sáng 12/12, nhóm người này mang theo gậy gỗ, tuýp sắt... tới nhà tìm gặp anh H. với những lời lẽ đe dọa vì cho rằng, anh H. làm cản trở công việc của họ. Thời điểm này, anh H. không có nhà nên nhóm này bỏ đi. 

Khoảng 12h cùng ngày, nhóm này quay lại. Anh H. vừa về tới nhà, biết sự việc nên vội vàng bỏ chạy. Không gặp được anh H., nhóm này dùng hung khí, gạch đập nát chiếc xe máy Air Blade, ném vỡ cửa kính của hộ dân bên cạnh.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Tiên Lãng có mặt tại khu vực xảy ra vụ việc, tuy nhiên, nhóm côn đồ này đã rời khỏi hiện trường.

Được biết, nhóm côn đồ này không phải người địa phương. Cơ quan công an đã triệu tập một số người có liên quan đến vụ việc để điều tra, làm rõ.

Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm côn đồ ở Hải Phòng mang theo hung khí đập phá nhà dân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp