Danh tính gã côn đồ đánh cô gái dã man, dọa chém người can ngăn ở TP.HCM

Thời sựThứ Hai, 14/12/2020 12:03:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 14/12, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận đang làm rõ vụ việc nam thanh niên đánh cô gái trên đường, khi được dân can ngăn thì dùng mã tấu đe doạ.

Video: Nam thanh niên đánh phụ nữ, dọa chém người can ngăn ở TP.HCM

Theo đó, danh tính nam thanh niên đánh cô gái và dùng mã tấu đe doạ người dân căn ngăn được xác định là Ngô Lê Hoàng Lâm (SN 1996, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Liên quan đến sự việc trên, Công an phường Linh Chiểu xác nhận đã mời Lâm lên cơ quan làm việc để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích” và “huỷ hoại tài sản”.

Theo cơ quan Công an, cô gái bị Lâm hành hung xuất hiện trong clip là vợ không hôn thú của Lâm và hai người đã có con chung với nhau.

Danh tính gã côn đồ đánh cô gái dã man, dọa chém người can ngăn ở TP.HCM - 1

Hình ảnh nam thanh niên cầm mã tấu đe doạ các nâhn viên quán APA ở TP.HCM. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy đi ngược chiều trên vỉa hè, đồng thời người này đã dùng tay tát vào mặt và lôi kéo một người phụ nữ lên xe nhưng người phụ nữ không đồng ý.

Ngay lúc này, nhiều nhân viên quán APA trên đường Tô Vĩnh Diện (thuộc quận Thủ Đức) chứng kiến vụ việc nên chạy ra can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn tiếp tục lôi kéo người phụ nữ. 

Khi thấy các nhân viên quán APA can ngăn, người đàn ông này đã tăng ga xe máy xông thẳng vào họ. Sau đó, người đàn ông này quay lại quán APA, trên tay cầm theo hung khí (mã tấu) đe doạ nhân viên quán APA. Chưa dừng lại ở đó, người này còn điều khiển xe gắn máy đâm thẳng vào cửa cuốn của quán APA rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Toàn bộ sự việc sau đó đã được camera của quán APA ghi lại, sau đó các nhân viên của quán đã đăng tải video lên mạng xã hội.

Hiện Công an đang điều tra, làm rõ.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận
vtc.vn