• Zalo

Nhiều phương án học trực tuyến cho học sinh trong mùa dịch COVID-19

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 08/02/2021 12:15:00 +07:00
(VTC News) -

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, iSMART đã đưa ra nhiều phương án học trực tuyến nhằm đảm bảo việc học liên tục với chất lượng tiêu chuẩn cao.

Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART cho biết, học sinh Tiểu học và THCS có ít nhất 3 lựa chọn căn bản cho lớp học trực tuyến mùa dịch.

Một là các lớp học trực tiếp với nội dung như giáo trình và giảng daỵ tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của iSMART trên kênh video trực tuyến. Thể thức này cho phép học sinh tham gia học trực tiếp cùng giáo viên với các bài giảng tiêu chuẩn và tương tác như lớp học ở trường.

Các giảng viên cũng được chọn lọc kỹ lưỡng hơn và ưu tiên giảng viên tiêu chuẩn, có chứng chỉ đã được kiểm định.

Nhiều phương án học trực tuyến cho học sinh trong mùa dịch COVID-19 - 1

 

Phương thức thứ hai là học tập tích hợp qua lớp học ảo nhằm phối hợp học trực tiếp qua lớp học trực tuyến và các học liệu.

Và phương án thứ ba phổ biến là học sinh có thể học trực tuyến theo nhu cầu và với thời gian chủ động thông qua chủ yếu các học liệu. Phương án này được xem là có tính linh hoạt cao.

“Bằng việc đưa ra cùng lúc 3 phương án chạy song song, chúng tôi muốn đảm bảo các em học sinh có nhiều lựa chọn nhất và bất kỳ các em thuộc trường hợp nào thì cũng có phương thức phù hợp để đảm bảo việc học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học không bị gián đoạn”, ông Bạch Ngọc Chiến nhấn mạnh.

Theo các số liệu thống kê, iSMART đang triển khai giảng dạy và đào tạo cho khoảng 60.000 học sinh mỗi năm. Đồng thời, đơn vị này tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo. iSMART cũng là đối tác của hơn 20 tập đoàn và tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.

Hoàng Thọ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhiều phương án học trực tuyến cho học sinh trong mùa dịch COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp