Nhân viên của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị nhiễm virus Covid-19

Sao HànThứ Bảy, 29/02/2020 07:05:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ này cũng bị cách ly để theo dõi tình trạng sức khỏe vì đi cùng chuyến bay với nhân viên của mình.

Tối 28/2, tờ Osen cho biết nhân viên của một ca sĩ nổi tiếng được xác nhận dương tính với virus Covid-19. Theo thông tin trước đó, nhân viên này có triệu chứng nhiễm virus Covid-19 khi cùng ca sĩ sang nước ngoài chụp ảnh.

Nhân viên của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị nhiễm virus Covid-19 - 1

Một nhân viên của ca sĩ Hàn Quốc được xác nhận dương tính với virus Covid-19.

Không chỉ đi cùng chuyến bay với ca sĩ, nhân viên còn đến công ty và tiếp xúc với nhiều người khác nên dẫn đến nguy cơ lây lan rất cao. Tờ Osen cũng cho biết, ca sĩ này đang chuẩn bị tái xuất âm nhạc nhưng phải tự cách ly nên gây ảnh hưởng không nhỏ.

Sau đó, nhiều tin đồn rộ lên ca sĩ này là Chungha bởi trùng hợp là cô vừa trở về sau lịch trình chụp ảnh ở nước ngoài. Hiện tại, cư dân mạng và đặc biệt là fan của Chungha đang rất hoang mang với tin đồn này và mong công ty quản lý của nữ ca sĩ sớm lên tiếng.

Nhân viên của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị nhiễm virus Covid-19 - 2

Chungha được cho là ca sĩ có nhân viên đi cùng bị nhiễm virus Covid-19.

Khác với showbiz Trung Quốc, những ngày qua showbiz Hàn vẫn vận hành giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát.

Các đoàn làm phim tiếp tục quay hình bất chấp nguy cơ lây nhiễm, gameshow vẫn được tổ chức trong khi các nghệ sĩ như Jin Young (GOT7), Hyun Bin, Joo Ji Hoon vẫn phải quay hình trên đường phố, không có bất cứ phương pháp bảo hộ nào kể cả đeo khẩu trang.

Tính đến tối 28/2, Hàn Quốc ghi nhận 2.337 ca nhiễm virus Covid-19 và 16 người đã thiệt mạng, 27 ca được chữa khỏi. Đất nước này cũng phát hiện một bệnh nhân tái nhiễm sau khi được chữa khỏi.

Với số ca nhiễm tăng theo cấp số nhân, Hàn Quốc là tâm dịch lớn thứ 2 sau Trung Quốc. Thành phố Daegu của Hàn Quốc đang bị xem là "Vũ Hán thứ 2" khi đa số ca nhiễm của đất nước này được ghi nhận tại đây, và 60% liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa.

Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền công nghiệp giải trí ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, gần 100 ngôi sao đã chung tay quyên góp hơn 2,5 triệu USD và mua khẩu trang, dung dịch rửa tay… để ủng hộ đất nước, đặc biệt là thành phố Daegu để chống dịch.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !