• Zalo

'Nhà vệ sinh công cộng' 62 tỷ đồng bốc mùi kinh hoàng

Kinh tếThứ Bảy, 30/08/2014 11:23:00 +07:00

52 xe buýt mới trị giá 20 triệu NDT (62 tỷ đồng) bị bỏ hoang ở Chiết Giang (Trung Quốc), đã bị sử dụng làm khu vệ sinh công cộng.

52 xe buýt mới trị giá 20 triệu NDT (62 tỷ đồng) bị bỏ hoang ở Chiết Giang (Trung Quốc), đã bị sử dụng làm khu vệ sinh công cộng.

Những chiếc xe buýt trường học bị bỏ hoang này là một sự đầu tư của Phòng Thương mại Taizhou ở An Huy. Tuy nhiên sau đó, những phương tiện này không có nhu cầu sử dụng nên đã được đậu trong một khu vực ở làng Zishengchuang trong hơn một năm.
 

Người dân trong làng thì muốn di chuyển những chiếc xe bus này đi nơi khác để họ xây dựng các công trình nhà ở. Tuy nhiên, người quản lý không chịu di chuyển. Cuối cùng, những chiếc xe bắt đầu được coi là nhà vệ sinh công cộng trong làng, khiến khu vực này bốc mùi kinh khủng.
 

Zheng Yunlong, một quan chức trong làng, cho biết, Phòng Thương mại Taizhou ban đầu đã đồng ý trả 5.000 NDT mỗi tháng cho khoản phí đậu xe, nhưng họ chỉ trả được hai tháng đầu tiên trong suốt 1 năm qua.
 
 
Ông Zheng nói rằng họ sẽ có biện pháp mạnh mẽ để loại bỏ những chiếc xe đi chỗ khác nếu chủ sở hữu không có động thái gì.

Theo Kiến thức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !