
Video: Nhà vệ sinh công cộng ở Hà Nội khóa cửa, nhếch nhác, không ai dám vào
Sau nhiều năm đưa vào sử dụng, nhiều nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội bị xuống cấp, hư hỏng và trong tình trạng 'cửa đóng then cài'.
Sau nhiều năm đưa vào sử dụng, nhiều nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội bị xuống cấp, hư hỏng và trong tình trạng 'cửa đóng then cài'.
Ngay cả ở nhà vệ sinh công cộng kém vệ sinh, hầu hết bồn cầu có màu trắng muốt, các nhà thiết kế có dụng ý sâu xa khi chọn màu này.
Có nhiều điều mà người hiện đại không thể tưởng tượng được về nhà vệ sinh thời cổ, trong đó có những sự thật khiến chúng ta rùng mình.
Cánh cửa không chạm sàn ở nhà vệ sinh công cộng khiến nhiều người dùng e ngại, tuy nhiên chúng có những lợi ích nhất định mà bạn cần biết.
Nhà vệ sinh công cộng là nỗi lo lắng, thậm chí sợ hãi của nhiều người khi buộc phải sử dụng, hãy nhớ các mẹo vặt sau để được thoải mái, an toàn.
Một công ty vệ sinh ở Mỹ sản xuất ra những nhà vệ sinh di động biết hát để chào mừng ngày lễ Giáng sinh và năm mới.
Với những thiết kế oái oăm, khó hiểu, không mấy ai có đủ can đảm sử dụng những nhà vệ sinh dưới đây.
Vừa xuất hiện, nhà vệ sinh trong suốt có tính năng "chống biến thái" tại công viên Shibuya (tỉnh Shibuya, Nhật Bản) lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.
Nhà vệ sinh công cộng thông minh đầu tiên ở Hà Nội có thể tự đóng, mở cửa, tự làm sạch và có màn hình LED.
Dù Việt Nam đã có những động thái để thay đổi tư duy và thói quen của người dân trong chuyện đi vệ sinh nơi công cộng nhưng vẫn còn rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt xung quanh vấn đề này.
Ông Tony Fields - cố vấn đầu tư người Anh trong lĩnh vực gỗ tại Bình Dương cho biết, khi đi làm ông luôn phải có thông dịch viên và tài xế, mỗi lần muốn đi vệ sinh, 3 người phải vào quán cà phê gọi nước mất ít nhất 8 USD (khoảng 170.000 đồng).
Người phụ nữ bị bắt giữ sau khi bị phát hiện chuyển ảnh chụp ảnh người cùng giới khỏa thân trong nhà tắm công cộng rồi gửi cho bạn trai.
Nếu không tốt nghiệp đại học, ở Trung Quốc, rất có thể bạn sẽ không đủ tiêu chuẩn để làm công việc quản lý nhà vệ sinh công cộng.
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đề nghị toàn bộ các nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội phải miễn phí cho người dân, du khách.
Dù được bàn giao gần 1 năm qua, song nhiều nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn TP Hà Nội vẫn chưa đưa vào sử dụng.
Nhiều người chưa biết là trong phố cổ có cả những ngôi nhà chỉ mấy mét vuông, thậm chí tọa lạc ngay trên... toa-lét và chỉ những người sống trong đó mới thấu hiểu sự khốn khổ.
Một hộ gia đình tại ngõ 187 Bà Triệu, Hà Nội đã cho xây dựng một ngôi nhà 2 tầng trái phép ngay trên nóc nhà vệ sinh công cộng của khu phố.
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 100 nhà vệ sinh được lắp đặt tại các vị trí dễ nhìn, dễ quan sát như công viên, mặt đường chính thuộc 12 quận/huyện Hà Nội.
Sau quá trình cải tạo, một nhà vệ sinh công cộng cũ ở Anh đã được biến thành căn hộ 2 phòng ngủ và rao bán giá 750.000 bảng (hơn 16,5 tỷ đồng).
Hà Nội sẽ lắp đặt 1.000 nhà vệ sinh công cộng vào năm 2020 bằng nguồn vốn xã hội hóa.
Theo tiết lộ của bác sĩ chuyên khoa nam học, bệnh lậu có thể lây lan từ chính nhà vệ sinh công sở, công cộng mà ít người để ý đến.
Nhà vệ sinh công cộng vừa khai trương ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) khiến nhiều người trầm trồ vì độ tiện nghi và long lanh không kém khách sạn hạng sang.
Trưa 14/10, sau khi trực tiếp kiểm tra, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đồng ý mẫu nhà vệ sinh công cộng đang được lắp đặt thử nghiệm.
Sự xuất hiện của tập đoàn “người ngoài hành tinh” ở nhà vệ sinh công cộng giữa nơi hẻo lánh khiến người dân kinh hãi tột độ.
Hiểu được nhà vệ sinh trường học luôn là nỗi ám ảnh các thế hệ học sinh tại Việt Nam,ông "Hiệp WC" luôn ấp ủ suy nghĩ về 1 cuộc cách mạng lớn cải tổ nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh công cộng với thiết kế như một chiếc hộp có thể dễ dàng xoay chuyển khiến khổ chủ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi bị chơi khăm thế này.
Người đàn ông đi xe máy đến nhà vệ sinh công cộng thuộc phường Bạch Đằng và tử vong ngay sau đó.
52 xe buýt mới trị giá 20 triệu NDT (62 tỷ đồng) bị bỏ hoang ở Chiết Giang (Trung Quốc), đã bị sử dụng làm khu vệ sinh công cộng.
Chánh văn phòng UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản về việc sửa chữa, đầu tư, xây dựng mới nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn.
Chánh văn phòng UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản về việc sửa chữa, đầu tư, xây dựng mới nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn.