Nhà máy của Audi bắt đầu hoạt động trở lại sau COVID-19

Tư vấnChủ Nhật, 03/05/2020 18:42:00 +07:00
(VTC News) -

Nhà máy sản xuất xe của Audi tại Đức bắt đầu hoạt động trở lại sau các hãng xe Volkswagen, Porsche...

Sau khi ngừng hoạt động kể từ tháng 3, ngành công nghiệp xe hơi của Đức đang dần khởi động lại sản xuất trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Việc sản xuất của Volkswagen Golf đã khởi động lại trong tuần này và Porsche sẽ mở lại các nhà máy của mình tại Đức vào tuần tới vào ngày 4/5.

Nhà máy của Audi bắt đầu hoạt động trở lại sau COVID-19 - 1

 

Mới đây, Audi là nhà sản xuất mới nhất của Đức khởi động lại việc sản xuất. Việc sản xuất tại nhà máy chính của Audi ở Ingolstadt, Đức, đã khởi động lại trên một dây chuyền lắp ráp duy nhất. Nhà máy Ingolstadt chuyên sản xuất các mẫu Audi A3, Audi A4, Audi A5 và Audi Q2.

Để phòng ngừa dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho nhân viên, dây chuyền lắp ráp được ngăn cách bằng một tấm nhựa. Ban đầu, sản xuất sẽ chỉ được vận hành trên một ca.

Khoảng 1.500 nhân viên đã quay trở lại làm việc trong tuần này để khởi động lại sản xuất xe hơi ở Ingolstadt, nhưng sẽ mất nhiều thời gian trước khi sản xuất có thể trở lại bình thường. Audi đang tuân theo các hướng dẫn về đảm bảo an toàn của chính phủ để giảm sự lây lan của virus và bảo vệ sức khỏe của công nhân.

Ngọc Khánh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp