Nhà hàng lẩu phá sản sau 2 tuần tung chiêu khuyến mãi 'khủng'

(VTC News) - Một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc thông báo phá sản sau 2 tuần đưa ra chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng và thu hút các thực khách mới.

Cửa hàng lẩu Gia Môn Nhi ở Thành Đô, Trung Quốc hồi đầu tháng 6 tung ra chương trình khuyết mãi "khủng": Khách hàng chỉ cần trả 120 NDT (gần 450.000 VNĐ) cho tất cả những gì họ ăn ở đây trong vòng 1 tháng. 

Nha hang lau pha san sau 2 tuan tung chieu khuyen mai 'khung' hinh anh 1

Cửa hàng lẩu Gia Môn Nhi ở Thành Đô, Trung Quốc. (Ảnh: SCMP)

Đợt khuyến mãi này như một chiêu thức thu hút thêm nhiều đối tượng khách mới và tri ân khách hàng cũ, nhưng nhà hàng đã không thể lường trước được sức ăn của các thực khách cũng như lượng khách 500 người kéo tới mỗi ngày.

Trong 2 tuần kể từ ngày quảng cáo, hàng trăm người đã xếp hàng từ 8h sáng, vây kín Gia Môn Nhi cho tới tận nửa đêm. 

Một trong những chủ sở hữu của cửa hàng lẩu này, ông Su Jie cho biết trong 2 tuần tung ra chương trình, ông chỉ ngủ được từ 2 đến 3 giờ một đêm trong khi các nhân viên phải làm việc hơn 10 tiếng mỗi ngày. 

Tuy nhiên, Su cũng thừa nhận việc quản lý cửa hàng yếu kém là nguyên nhân chính dẫn tới món nợ tới 500.000 NDT (gần 1,8 tỷ đồng) khiến cửa hàng mới mở cửa vào tháng 12/2017 phải tuyên bố phá sản. 

>>> Đọc thêm: Hành động vô ý thức của hai người đàn ông khiến hàng ngàn con cá lăn ra chết

 (Nguồn: SCMP)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.