Người mẹ thắt cổ bé trai ở Bình Dương từng bạo hành dã man các con nhiều lần

Tin nóngThứ Bảy, 01/02/2020 14:25:53 +07:00
(VTC News) -

Đây không phải lần đầu tiên bà Thúy bạo hành các con mà đánh dã man rất nhiều lần và từng bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng.

Liên quan đến sự việc người mẹ thắt cổ rồi đánh dã man con trai ở Bình Dương, Nguyễn Thị Kim Thúy (31 tuổi) - người được xác định đánh con dã man trong clip - từng bị cơ quan chức năng mời làm việc về hành vi tương tự. 

Theo hàng xóm, Thúy làm công nhân và một mình nuôi 2 con tại căn nhà ở đường D10, khu phố 1 (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Tuy nhiên, mỗi lần có chuyện gì bức xúc Thúy đều về đánh các con. Thậm chí còn bắt các con nằm dưới đất với chó, bắt đứng dưới trời mưa mặc cho các bé van xin, kêu khóc.

Cách đây một năm, Thúy từng bị mời lên phường và nộp phạt 1,5 triệu đồng vì hành vi đánh con. Sau đó, Thúy vẫn thường xuyên đánh các con khiến nhiều người bức xúc. "Sự việc xảy ra khoảng 1 tuần trước, nó cột dây vào cổ 2 đứa nhỏ rồi đánh đập dã man. Hàng xóm vào can ngăn mới dừng lại không đánh nữa", một hàng xóm của Thúy kể lại.

Người mẹ thắt cổ bé trai ở Bình Dương từng bạo hành dã man các con nhiều lần - 1

Hình ảnh Thúy đánh con dã man. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, Thuý có 2 đời chồng, người chồng đầu tiên không có con. Sau đó, Thúy đi thêm bước nữa và sinh một con gái, bé trai bị thắt cổ và đánh dã man thì không biết bố là ai.

Người đàn ông quay clip không phải chồng mà chỉ là người tình sống chung với Thúy. Ngay sau khi clip bị tung lên mạng xã hội, gia đình Thúy liền đưa 2 cháu nhỏ về nhà bà ngoại. 

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh Thúy đánh đập con dã man được đăng tải, cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Kim Thúy để điều tra, xác minh sự việc.

Nhật Linh
Bình luận
vtc.vn