Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort'
  • Zalo

Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort'

Sao Việt Thứ Sáu, 07/08/2020 15:56:02 +07:00
(VTC News) -

"14 ngày trong khu cách ly sẽ có rất nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp" - người mẫu Minh Tú chia sẻ khi khoe loạt ảnh đẹp mộng mơ được chụp tại đây.

Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort' - 1

Sau khi trở về từ Indonesia, người mẫu Minh Tú được đưa đi cách ly tập trung tại Cần Thơ. Người đẹp sinh năm 1991 có tâm trạng khá tốt trong những ngày này. Cô vừa khoe những tấm ảnh chụp tại khu cách ly kèm chia sẻ: "Đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng ở resort". 

Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort' - 2

Nữ người mẫu cũng nhắn nhủ mọi người: "Cách ly không đáng sợ nên không cần phải né tránh. Cách ly là bảo vệ bản thân, gia đình và cộng động xung quanh của chúng ta. 14 ngày trong khu cách ly sẽ có rất nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp".

Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort' - 3

Trước đó, Minh Tú sang Indonesia công tác. Vì dịch COVID-19, cô bị kẹt lại ở đất nước này trong 5 tháng trời, tiêu tốn mỗi tháng 50 triệu đồng. 

Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort' - 4

Minh Tú cho hay, cô ăn chay trong thời gian cách ly tập trung, ở chung phòng với 3 người khác cũng trở về từ Indonesia. Do cùng độ tuổi, lại quen biết nhau nên mọi người rất vui vẻ. Họ phân công nhau dọn dẹp vệ sinh, lấy thức ăn về phòng.

Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort' - 5

Minh Tú nhận xét, điều kiện trong khu cách ly tập trung khá tốt. Cô bày tỏ sự biết ơn đối với các y bác sĩ, những người làm nhiệm vụ tại đây.

Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort' - 6

Trước đó, khi trở về nước sau 5 tháng bị kẹt ở Indonesia, Minh Tú chia sẻ: "Mới đây đã gần 5 tháng, ở Bali, tuy Tú vẫn cố gắng giữ cho mình sự lạc quan và tích cực nhất có thể, nhưng cảm xúc khi đặt chân về được đến Việt Nam, hít thở bầu không khí quen thuộc, nghe những tiếng nói quen thuộc từ lúc mình mới lọt lòng.. thật sự thiêng liêng và xúc động lắm".

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người mẫu Minh Tú: 'Đi cách ly mà như nghỉ dưỡng ở resort'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin