• Zalo

Ba mẹ con Hồng Nhung và người mẫu Minh Tú đi cách ly tập trung

Sao Việt Thứ Hai, 03/08/2020 07:34:58 +07:00
(VTC News) -

Sau khi trở về Việt Nam, ba mẹ con nữ ca sĩ Hồng Nhung và người mẫu Minh Tú đều được đưa đi cách ly tập trung.

Sau hơn 4 tháng bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) vì dịch COVID-19, người mẫu Minh Tú được trở về Việt Nam và đi cách ly tại Trà Vinh.

Minh Tú chia sẻ, cô cảm thấy khá thoải mái khi ở khu cách ly vì mọi người đều rất vui vẻ, hòa đồng. Người đẹp còn ví von nơi cô ở trong khu cách ly không khác gì "Dực Khôn cung", có đầy đủ mọi thứ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như khẩu trang, xà phòng, dầu gội, sữa tắm, mì tôm… Minh Tú cho hay, cô không cần tiếp tế.

Trong thời gian cách ly, Minh Tú ăn chay, làm các vlog chia sẻ với người hâm mộ và tham gia các hoạt động cùng mọi người.

Ba mẹ con Hồng Nhung và người mẫu Minh Tú đi cách ly tập trung - 1

Minh Tú chia sẻ hình ảnh tự giặt đồ trong khu cách ly.

Người mẫu tâm sự, sau khi kết thúc những ngày cách ly, việc đầu tiên cô làm là trở về nhà, thăm người thân vì đã xa cách quá lâu. Minh Tú sang Bali làm việc từ tháng 3, dự định chỉ lưu trú khoảng 4 ngày nhưng dịch COVID-19 bùng phát khiến cô kẹt lại ở đây hơn 4 tháng.

Ba mẹ con Hồng Nhung và người mẫu Minh Tú đi cách ly tập trung - 2

Minh Tú vui vẻ chia sẻ hình ảnh trong khu cách ly.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung và hai con - bé Tôm và bé Tép - đáp chuyến bay về Vân Đồn (Quảng Ninh) chiều 29/7. Cả ba đang sống trong khu cách ly tại Uông Bí.

Cô Bống cho hay, các con của cô thích nghi khá nhanh với môi trường sống trong khu cách ly và đây là trải nghiệm rất thú vị đối với hai bé. "Một trải nghiệm để đời quí báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu" - Hồng Nhung viết.

Giọng ca sinh năm 1970 cho biết, trong khu cách ly, mỗi ngày ba mẹ con được ra ngoài 2 lần. Trong những lần này, họ tranh thủ ngắm cảnh, đi dạo và chụp ảnh cùng nhau.

Ba mẹ con Hồng Nhung và người mẫu Minh Tú đi cách ly tập trung - 3

Hồng Nhung chia sẻ ảnh ba mẹ con đi dạo trong khu cách ly.

Hồng Nhung và hai con sang Mỹ thăm họ hàng từ tháng 1/2020. Họ dự tính ở lại đó ít ngày nhưng cuối cùng lại bị kẹt lại suốt 6 tháng vì dịch COVID-19.

Trong thời gian ở Mỹ, Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống ở bên hai con, nấu ăn, đưa các con đi dạo, giúp các con học trực tuyến... Nữ ca sĩ dự tính khi trở về Việt Nam sẽ quay trở lại trình diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay, chưa biết dự định của Hồng Nhung có sớm trở thành hiện thực hay không.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ba mẹ con Hồng Nhung và người mẫu Minh Tú đi cách ly tập trung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin