Bị chỉ trích keo kiệt vì ủng hộ người dân miền Tây 10 triệu đồng, Minh Tú bức xúc
  • Zalo

Bị chỉ trích keo kiệt vì ủng hộ người dân miền Tây 10 triệu đồng, Minh Tú bức xúc

Sao Việt Thứ Hai, 16/03/2020 12:19:42 +07:00
(VTC News) -

Nữ siêu mẫu lên tiếng giải thích việc cô chỉ quyên góp 10 triệu đồng giúp đỡ nông dân trước hạn mặn miền Tây.

Video: Minh Tú phấn khích với nhóm đấu võ trên nền nhạc "Dạ cổ hoài lang"

Những ngày qua, song song với việc quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19, nhiều sao Việt cũng kêu gọi giúp đỡ bà con nông dân đang oằn mình chống lại hạn mặn miền Tây, trong đó Minh Tú quyên góp 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, điều này khiến nữ siêu mẫu bị chỉ trích keo kiệt vì cho rằng cô quyên góp quá ít so với thu nhập của mình. Mới đây, Minh Tú bức xúc lên tiếng, giải thích lý do cô quyên góp 10 triệu đồng.

Minh Tú tự thừa nhận mình "nghèo" và trong tài khoản chỉ còn 49 triệu đồng, trong đó có 25 triệu đồng tiền hàng nên chỉ còn 24 triệu đồng. Do đó, khi chuyển 10 triệu đồng cho Thủy Tiên, nữ siêu mẫu chỉ còn 14 triệu đồng.

"Tôi chuyển cho chị Thủy Tiên chứ lúc đầu, tôi phân vân chuyển cho anh Đại Nghĩa. Tôi có 10 triệu đồng thôi, không lẽ chia đôi chuyển 2 bên? Có nhiêu cho nhiêu xin đừng so sánh. Phận em bé nhỏ chỉ có tấm lòng be bé, thế thôi" - Minh Tú cho biết.

Bị chỉ trích keo kiệt vì ủng hộ người dân miền Tây 10 triệu đồng, Minh Tú bức xúc - 1

Minh Tú.

Những chia sẻ của Minh Tú nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều bênh vực nữ siêu mẫu, cho rằng từ thiện là tùy tâm, của ít lòng nhiều và dù quyên góp bao nhiêu, bà con nông dân vẫn rất quý và trân trọng.

Trước Minh Tú, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng bị chỉ trích vì quyên góp 50 triệu đồng chống hạn mặn miền Tây. Ngay sau đó, Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực đàn em của mình.

"Không có quy tắc nhất thiết một đại gia mỗi lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ. Một nghệ sĩ khi ra mặt phải tiền trăm, còn một người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được.

Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc hai em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ cũng đáng trân trọng. Vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ đã quyên góp được hàng tỷ đồng để hỗ trợ người dân miền Tây đối phó với hạn mặn khốc liệt. Chỉ riêng Thủy Tiên, cô đã quyên góp được hơn 6 tỷ đồng còn Đại Nghĩa lắp đặt nhiều máy lọc nước cho người dân sử dụng.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chỉ trích keo kiệt vì ủng hộ người dân miền Tây 10 triệu đồng, Minh Tú bức xúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin