• Zalo

Người đàn ông đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng ở Bình Dương

Bản tin 113Thứ Tư, 18/11/2020 17:38:14 +07:00
(VTC News) -

Chiều 18/11, Công an Thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ cướp ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 11h05 ngày 18/11, một người đàn ông đi bộ vào ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHB (thuộc phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương) rồi đưa 1 vật giống súng để đe dọa, khống chế nhân viên hòng cướp tiền.

 Người đàn ông đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng ở Bình Dương - 1

Hiện trường vụ cướp ngân hàng.

Lúc này, nhân viên ngân hàng nói tiền đã bỏ hết vào két sắt và không biết mật khẩu nên không thể lấy tiền. Sau đó người đàn ông ra lệnh cho nhân viên kéo hộc tủ ra kiểm tra nhưng không thấy tiền.

Trong lúc người đàn ông đang đe dọa các nhân viên ngân hàng, bảo vệ của ngân hàng đã chạy ra ngoài tri hô, người đàn ông sau đó nhanh chóng chạy ra xe máy dựng sẵn bên ngoài để tẩu thoát.

Nhân được thông tin báo, Công an thị xã Bến Cát có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh, đồng thời lấy lời khai nhân chứng để phục vụ quá trình điều tra.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: