Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay: Rạn nứt từ tháng 12/2020?
  • Zalo

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm từ tháng 12/2020

Sao Việt Thứ Năm, 21/01/2021 09:09:00 +07:00

Trước ồn ào nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay, dân mạng "soi" ra việc cách đây gần 2 tháng, Thiều Bảo Trâm đã có nhiều dấu hiệu của người “thất tình”.

Sơn TùngThiều Bảo Trâm Là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì Vbiz nên khi có nghi vấn đường ai nấy đi, người hâm mộ rất hoang mang. Giữa lúc drama đang bùng nổ, nhất cử nhất động của người trong cuộc đều được chú ý.

Rạng sáng ngày 21/1, dân mạng soi được từ thời điểm tháng 12/2020, Thiều Bảo Trâm có thói quen "thả tim" như thể hiện sự đồng cảm với những câu nói bị phản bội, buông bỏ tình cảm, cô đơn...

Động thái của Thiều Bảo Trâm được netizen cho rằng giống với những người đang thất tình. Chính vì thế, nhiều người đặt nghi vấn có thể chuyện tình của cặp đôi đã gặp trục trặc trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng có thể Thiều Bảo Trâm chỉ "so deep" và "thả tim" như một thói quen chứ không liên quan đến chuyện tình cảm của cô. Chuyện Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay chỉ là những lời suy đoán của dân tình, thực hư thế nào chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm từ tháng 12/2020 - 1

Thiều Bảo Trâm ấn "thả tim" dòng trạng thái ám chỉ ai kia phụ bạc?

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm từ tháng 12/2020 - 2

Nữ ca sĩ liên tục có động thái thể hiện sự đồng cảm với những dòng tâm trạng buồn bã khi phải rời xa 1 người, cũng như không tin vào tình yêu tồn tại... Điều này khiến nhiều fan nghi ngờ Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm từ tháng 12/2020 - 3

 

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm từ tháng 12/2020 - 4

Dân mạng vô cùng tiếc nuối và hoang mang khi khắp mạng xã hội lan truyền tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì nghi có “Tuesday”.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm từ tháng 12/2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin