• Zalo

Đi chúc mừng Đông Nhi, Thiều Bảo Trâm được fan hỏi ngược: 'Bao giờ đến chị?'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/07/2019 15:08:00 +07:00

Nhiều khán giả không giấu được sự háo hức, đồng loạt hỏi Thiều Bảo Trâm khi nào cưới.

Sáng 9/7, showbiz Việt vỡ òa khi Ông Cao Thắng chính thức cầu hôn Đông Nhi sau 10 năm yêu nhau. Không chỉ khán giả mà đông đảo sao Việt như Lệ Quyên, Thu Minh, Đặng Thu Thảo... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Đặc biệt, lời chúc mừng của Thiều Bảo Trâm dành cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng thu hút nhiều sự chú ý. Vui mừng gửi lời chúc đến 2 anh chị thân thiết, Thiều Bảo Trâm được rất nhiều fan hỏi ngược: "Bao giờ đến chị?".

thieubaotram (1) 3

Thiều Bảo Trâm được fan giục cưới khi đi chúc mừng Đông Nhi.

"Khi nào em mới được chúc mừng Trâm đây", "chị tôi đi chúc người khác, tôi đợi chúc chị", "bao giờ chị cưới chị ơi", "nhà người ta hơn thập kỷ, nhà mình cũng nửa thập kỷ còn gì, em đợi Trâm"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Không chỉ vậy, nhiều khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

thieubaotram (2)

Fan liên tục hỏi nữ ca sĩ khi nào sẽ báo tin vui.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 6/2015 khi để lộ hình ảnh đi du lịch Thái Lan cùng nhau. Rất nhiều lần cả hai được fan phát hiện sở hữu nhiều món đồ cặp, đi du lịch cùng nhau nhưng cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn này.

Năm 2017, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP còn lộ hình ảnh đi mua sắm cùng nhau. Bản thân Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ, nếu cô có hẹn hò với ai cũng không công khai mối quan hệ vì với cô, chuyện tình cảm là riêng tư. Nữ ca sĩ tâm sự, cô thích mẫu đàn ông trưởng thành, yêu thương gia đình.

thieubaotram (3) 4

 

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều