• Zalo

Tránh chạm mặt, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại bị phát hiện đeo nhẫn đôi

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 17:13:38 +07:00
(VTC News) -

Không lên tiếng về mối quan hệ của mình nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP thường xuyên bị nhìn thấy dùng đồ đôi.

Tối 27/12, "cặp đôi tin đồn" Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lần hiếm hoi cùng tham gia một sự kiện nhưng cả hai lại tránh chạm mặt nhau. Dù vậy, fan nhanh chóng phát hiện ra cả hai đeo nhẫn đôi. Tuy vị trí đeo khác nhau nhưng cặp nhẫn bạc thiết kế đơn giản này chứng minh cả hai là một đôi.

"Công khai nhanh đi anh chị ơi tụi em ủng hộ", "không công khai năm sau làm một phát cưới luôn chắc bất ngờ lắm", "cặp này đúng kiểu trai tài gái sắc mà mãi không công khai nhỉ"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Tránh chạm mặt, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại bị phát hiện đeo nhẫn đôi - 1

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị fan nhìn thấy đeo ảnh đôi.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 6/2015 khi để lộ hình ảnh đi du lịch Thái Lan cùng nhau.

Năm 2017, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP còn lộ hình ảnh đi mua sắm cùng nhau. Bản thân Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ, nếu cô có hẹn hò với ai cũng không công khai mối quan hệ vì với cô, chuyện tình cảm là riêng tư. Nữ ca sĩ tâm sự, cô thích mẫu đàn ông trưởng thành, yêu thương gia đình.

Dù không lên tiếng về mối quan hệ của mình nhưng cặp đôi này không ít lần được fan nhìn thấy mang đồ đôi. Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP khoe ảnh vòng đeo tay có nhiều hạt charm cùng ngọc trai và fan nhận ra chiếc vòng này Thiều Bảo Trâm từng đeo một chiếc giống hệt.

Không riêng gì việc mang đồ đôi, fan cũng nhận ra Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP có chia sẻ được cho là đối đáp nhau. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm viết: "Baby, take my hand" thì ngay sau đó, Sơn Tùng chia sẻ: "Hold my hand".

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin