• Zalo

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ngồi xe lăn thổi saxophone tặng PTT Vũ Đức Đam

Sao ViệtThứ Tư, 29/09/2021 17:50:03 +07:00

Hồi phục sau cơn đột quỵ, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ngồi trên xe lăn thổi saxophone tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại bệnh viện.

Video: Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone tặng PTT Vũ Đức Đam

Sáng 29/9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã vào Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) thăm nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Sau cơn bạo bệnh, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã phục hồi.

Dù sức khỏe còn yếu, nói chuyện còn đôi chút khó khăn nhưng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn muốn thổi saxophone tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và mọi người. Những nốt nhạc bài "Diễm Xưa" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn không mượt mà như trước nhưng tất thảy mọi người đều xúc động vì điều đó cho thấy sự cố gắng, nỗ lực hồi phục của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ngồi xe lăn thổi saxophone tặng PTT Vũ Đức Đam - 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tại bệnh viện.

Các nhà khoa học thế giới chỉ ra rằng chơi saxophone chuyên nghiệp có hại cho sức khỏe. Vì vậy, sau lần đột quỵ thập tử nhất sinh này, có thể nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sẽ không thể chơi saxophone tốt như trước đây nữa.

Nếu điều này trở thành sự thật, đây chắc chắn là một điều đáng tiếc cho nền âm nhạc nước nhà và bạn bè quốc tế. Sự đóng góp của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn với âm nhạc là điều không cần bàn cãi.

Tất nhiên, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có thể sáng tạo và chơi nhạc theo một phương thức khác. Nhưng, dù sao việc không thể trực tiếp thổi saxophone biểu diễn chuyên nghiệp vẫn là điều đáng tiếc.

Khán giả cầu chúc sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sớm ổn định. "Khi khỏe hẳn kiểm tra và hỏi tham vấn chờ xem bác sĩ có chuyên môn cao có cho phép nghệ sĩ trở lại con đường âm nhạc chuyên nghiệp hay không?" - người thân ông tiết lộ.

Khán giả hy vọng tín hiệu tốt đẹp từ bác sĩ hoặc từ chính sức khỏe lẫn nghị lực nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trong thời gian tới.

Dù sức khỏe chưa phục hồi hoàn toàn nhưng mới đây, ông vẫn làm việc. Ông chính là đạo diễn âm nhạc cho chương trình truyền hình trực tuyến đặc biệt "Nối vòng tay lớn" vừa diễn ra cách đây ít hôm.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: