• Zalo

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ

Sao ViệtThứ Năm, 19/08/2021 17:27:00 +07:00

Theo tin từ Bệnh viện Quân y 175, TP.HCM, nghệ sĩ kèn saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn vừa trải qua cơn đột quỵ nặng, được cấp cứu kịp thời.

Tại Bệnh viện Quân y 175, dù đang phải căng thẳng đối phó với đại dịch do COVID-19 gây ra nhưng các y bác sỹ cũng đã tận tình chữa trị cho nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Hiện tại, ông đã qua được cơn nguy kịch và sức khoẻ đang có những tiến triển khá lạc quan.

Theo nguồn tin từ bệnh viện, nguyên nhân đột quỵ của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn là do bị đứt mạch máu não vào ngày 17/8 tại nhà riêng.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ  - 1

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã mang nhiều bệnh, bản thân ông đã hỏng cả 2 quả thận, phải ghép thận vào cơ thể và thường xuyên phải vào bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Tuy nhiên Trần Mạnh Tuấn vẫn chọn cách sống lạc quan, yêu đời và sự đam với âm nhạc.

Cách đây 3 tuần, thậm chí nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn còn sẵn sàng vào các khu điều trị các bệnh nhân nhiễm COVID-19 để biểu diễn. Hình ảnh người nghệ sĩ đang mang bệnh nhưng với chiếc khẩu trang được thiết kế đặc biệt và chiếc kính chống giọt bắn vẫn cùng chiếc kèn saxophone trong những giai điệu của Quê hương, Về quê, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em… làm say mê hàng chục ngàn bệnh nhân F0 trong khu điều trị.

Trần Mạnh Tuấn cho biết: “Tôi rất may mắn khi có dịp được đi lưu diễn tại khoảng 60 quốc gia trên khắp thế giới, có những nơi hơn 30.000- 40.000 khán giả. Sân khấu tại bệnh viện dã chiến đem lại cho tôi một cảm xúc vô cùng đặc biệt. Không phải chỉ vì những khán giả đặc biệt, mà còn là một khung cảnh những tưởng chỉ có trong phim ảnh và trước kia chúng ta không bao giờ mường tượng ra. Tôi hy vọng đã mang lại cho mọi người những giây phút nhẹ nhõm và thanh thản hơn”.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: