• Zalo

Nghệ sĩ nào sở hữu lượng người theo dõi cao nhất trên TikTok?

Ca NhạcThứ Hai, 21/09/2020 18:30:00 +07:00
(VTC News) -

Cập nhật những khoảnh khắc đời thường, những xu hướng và chiến dịch ý nghĩa, Chi Pu, Đức Phúc, AMEE, Châu Bùi,...là những cái tên nhận được đông đảo lượt theo dõi.

Từ khi có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2019, thông qua TikTok, những gương mặtsáng tạo nội dung và trào lưu dần trở nên thịnh hành. Đây không chỉ là ngôi nhà chung của cộng đồng sáng tạo mà còn là nơi các nghệ sĩ Việt đăng tải video, tìm đến niềm vui và giao lưu với người hâm mộ.

Với hơn 3 triệu lượt theo dõi, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ sở hữu số lượng follower cao nhất trên TikTok hiện nay. Vốn nhanh nhạy với những trào lưu mới, nữ ca sĩ đã tạo ra xu hướng và tham gia nhiều thử thách của TikTok. Trong video mới nhất, Chi Pu đã cập nhật hầu hết các trào lưu từng gây dậy sóng cộng đồng và được người dùng TikTok vô cùng yêu thích.

Ca sĩ Chi Pu chia sẻ: “Đối với mình, TikTok như một căn bếp với rất nhiều nguyên liệu tươi và đặc sắc. Và “bàn tiệc" của bạn thịnh soạn, hoành tráng đến đâu sẽ phụ thuộc vào khả năng chọn món, kết hợp món của chính bản thân bạn".

Nghệ sĩ nào sở hữu lượng người theo dõi cao nhất trên TikTok? - 1

Chi Pu hào hứng với các thử thách của TikTok.

Ngoài ca sĩ Chi Pu, các nghệ sĩ khác như ST Sơn Thạch, Đức Phúc, AMEE, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn,...cũng là những cái tên tiếp theo tham gia các thử thách của TikTok, đặc biệt là “it starts on TikTok” - thử thách tổng kết lại những trào lưu đã tạo sóng thời gian vừa qua.

Tham gia thử thách này, mỗi người sẽ tự tạo những đoạn clip tổng hợp các trào lưu của TikTok để cùng đọ xem ai là người “nhạy” với xu hướng nhất. Lúc này, màn hình video sẽ chia làm hai lựa chọn - “Biết” hoặc “Không biết”. Tương ứng với từng đoạn nhạc của trào lưu bất kì, người dùng sẽ bước sang phía khung hình thích hợp. Nếu chọn “Biết”, người tham gia phải thực hiện lại động tác đặc trưng đã làm nên sức hút của trào lưu đó.

Cùng một cách thức nhưng với sự sáng tạo khác biệt của mỗi nghệ sĩ, thử thách “it starts on TikTok” dần trở nên đa dạng, đầy màu sắc. Sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nghệ sĩ càng khẳng định sức ảnh hưởng và độ thú vị của thử thách lần này. 

Nghệ sĩ nào sở hữu lượng người theo dõi cao nhất trên TikTok? - 2

Các nghệ sĩ hào hứng kiểm tra xem mình biết được bao nhiêu xu hướng trên TikTok.

Là một ca sĩ yêu thích ứng dụng TikTok, AMEE chia sẻ.“TikTok là một nơi cho phép mình làm điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cung cấp một nền tảng video ngắn với những tính năng và hiệu ứng tuyệt vời để mình không chỉ sáng tạo những video theo phong cách cá nhân mà còn có thể tạo ra xu hướng mới dành cho cộng đồng.”

Bằng việc đem đến một không gian sáng tạo, thân thiện, hài hước với nhiều hiệu ứng độc đáo, TikTok đã trở thành nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn để thể hiện những khía cạnh thú vị khác của bản thân và tương tác gần gũi hơn với người hâm mộ. Chính họ cũng là những nhân tố đưa những trào lưu độc đáo của TikTok được truyền tải rộng rãi hơn đến cộng đồng, lan tỏa tiếng cười và sự tích cực mạnh mẽ hơn.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !