Ngã vào bồn cầu nhà vệ sinh, bé gái 11 tháng tuổi thiệt mạng thương tâm

(VTC News) - Mặc dù đã được cấp cứu khẩn cấp, nhưng bé gái không thể qua khỏi do bị đuối nước khi ngã vào bồn cầu.

Cô bé Savanna Smith được cho là bị chết đuối sau khi vô tình ngã vào bồn cầu tại nhà riêng ở Phoenix, Arizona, Mỹ.

Mẹ của Savanna (dấu tên) cho biết, do có việc phải ra ngoài nên chị nói chị gái của Savanna (16 tuổi) ở nhà trông em. Nhưng khi trở về, chị phát hiện Savanna trong tình trạng ngã chui đầu vào bồn cầu, toàn thân không có phản ứng. Ngay lập tức, chị đã gọi cấp cứu khẩn cấp đưa con tới bệnh viện.

Nga vao bon cau nha ve sinh, be gai 11 thang tuoi thiet mang thuong tam hinh anh 1

Mặc dù được cấp cứu khẩn cấp, nhưng cô bé đáng thương vẫn không thể qua khỏi do bị đuối nước khi ngã vào bồn cầu. (Ảnh: The Sun)

Cô bé nhập viện trong tình trạng bị đuối nước, tiên lượng nguy kịch. Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng bé không thể qua khỏi.

“Rất có thể trong lúc chơi đùa, do chị gái không để ý nên bé đã vô tình vào nhà tắm, trượt chân rồi ngã vào bồn cầu”, mẹ của Savanna cho biết.

Qua trường hợp trên, các bác sĩ cảnh báo các bà mẹ cần quan tâm chú ý hơn tới con nhỏ; không nên để trẻ chơi một mình, bởi trẻ em là lứa tuổi rất hiếu động, chỉ môt sơ sẩy nhỏ cũng khiến bé bị tai nạn đáng tiếc, thậm chí thiệt mạng.

Bé trai 3 tuổi nghi rơi từ tầng 20: Trường mầm non chưa được cấp phép

Bé trai 3 tuổi nghi rơi từ tầng 20: Trường mầm non chưa được cấp phép

Tại thời điểm bé trai 3 tuổi chết thương tâm, trường mầm non Hương Sen ở TP Nam Định vẫn chưa được cấp phép hoạt động theo quy định của địa phương.
 
Thêm một cháu bé thiệt mạng nghi do ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng

Thêm một cháu bé thiệt mạng nghi do ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng

Thông tin một cháu bé 4 tuổi thiệt mạng với những triệu chứng y hệt gia đình du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng khiến nhiều người không khỏi giật mình.
 
 

 (Nguồn: The Sun)

Phạm Quý
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU