'Nếu chọn vợ, tôi sẽ tránh người có hình xăm'

Giới trẻThứ Năm, 02/07/2020 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

“Phụ nữ xăm mình ở vị trí ít nhạy cảm, hình nhỏ có tính nghệ thuật thì cũng đẹp, hấp dẫn... nhưng nếu chọn vợ thì mình sẽ tránh người có hình xăm”.

Đó là thổ lộ của độc giả Thông Hoàng khi phản hồi bài viết “Tôi không có cảm tình mấy với phụ nữ xăm hình” của anh Tống Thạch. Nhiều độc giả khác cũng bày tỏ quan điểm không ủng hộ phụ nữ xăm hình. Họ cũng thừa nhận không phải cứ xăm hình là hư hỏng, phụ nữ xăm hình có thể cũng rất đẹp, rất tốt nhưng… không thích.

TQL: Nhiều bạn xinh đẹp, hát hay nhưng nhìn kỷ có hình xăm thì... không xem nữa.

Nguyễn Khánh: Tôi cũng không thiện cảm với phụ nữ có hình xăm.

Phạm Mạnh Cương: Tôi chẳng thấy có gì là đẹp cả, mà cảm thấy ghê ghê với các cô gái xăm hình, không gây thiện cảm tý nào.

'Nếu chọn vợ, tôi sẽ tránh người có hình xăm' - 1

 

Minh Nguyễn: Mỗi người có một sở thích riêng, quan trọng là họ đủ tự tin và bản lĩnh để chịu trách nhiệm với hành động của mình và vượt qua những định kiến sau này.

Riêng mình thì không kỳ thị những người xăm mình, vì ai cũng có người tốt, người xấu. Tuy nhiên theo bản năng thì mình sẽ hạn chế làm việc với những người có hình xăm. Có thể làm bạn nhưng không thể thân, có thể làm quen nhưng không thể yêu hay cưới.

Trantungphuong: Nhiều người nam quá khó tính, phụ nữ xăm mình cũng đẹp chứ có sao đâu, xăm kín mình càng đẹp. Còn cá nhân tôi rất thích chị em xinh đẹp xăm kín mình, nhưng chỉ thỉnh thoảng mang ra ngắm thôi chứ bảo làm vợ thì… thật sự xin lỗi.

Easir: Phụ nữ xăm hình là thể hiện cá tính mạnh mẽ, yêu đời của mình. Nhưng bạn hãy suy nghĩ kỹ lại là có thể đối mặt với nguy cơ nhân duyên tan vỡ vì gia đình nhà trai sẽ không chấp nhận hoặc bạn sẽ sống độc thân suốt đời. Nếu bạn tìm được gia đình chấp nhận hết về bạn và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì mình xin chúc mừng. Còn với mình thì thất bại rồi.

Thanh Nguyen: Nhiều người xăm vì phong trào và thiếu suy nghĩ lúc đó. Sau va chạm với cuộc sống, nhiều người hối hận thì muộn. Tôi gặp nhiều người đi phá hình xăm, mất rất nhiều tiền cũng không lành được. Nói chung mình cũng không thích con gái xăm.

Hoàng Lê: Tôi chơi với nhiều cô gái xăm hình. Họ cá tính, tốt tính, vui vẻ, mang lại năng lượng tích cực cho người xung quanh. Tôi quý mến và coi họ là bạn tốt. Nhưng tôi không yêu được họ, không rung động theo kiểu đàn ông rung động với phụ nữ.

Văn Phú: Có lần vợ tôi đi du lịch với nhóm bạn, nhắn vào Facebook Messenger cho tôi một hình xăm nhỏ hỏi xinh không. Tôi nói xinh. Vợ gửi cả hình người mẫu xăm hình đó hỏi đẹp không, tôi bảo đẹp. Nhưng khi vợ nói muốn xăm hình y như vậy thì tôi lập tức phản đối. Đẹp là đẹp với người ta ở đâu đó thôi, còn người phụ nữ của tôi mà xăm thì tôi hết thấy đẹp.

Phản hồi bài viết của Tống Thạch, một số độc giả bày tỏ quan điểm ủng hộ, bênh vực phụ nữ xăm hình; tuy nhiên cho đến thời điểm này ý kiến của họ không thuộc về số đông (tính theo số lượt bình luận).

(*) Ý kiến độc giả không nhất thiết trùng với quan điểm của VTC News

Bạn có ý kiến gì về vấn đề này? Hãy chia sẻ ở box bình luận phía dưới.

Minh Nhật
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !