Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nam thanh niên trốn cách ly ở Tây Ninh được tìm thấy tại Hà Nội

Tin nóng Thứ Hai, 30/03/2020 12:12:56 +07:00
(VTC News) -

Sau khi trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Tây Ninh, nam thanh niên về đến Hà Nội, đến cơ quan chức năng trình báo, được đưa đi cách ly tập trung.

Nam thanh niên trốn cách ly ở Tây Ninh được tìm thấy tại Hà Nội - 1

Nguyễn Thành Nam bị truy tìm vì trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh.

Ngày 30/3, nguồn tin của PV VTC News từ UBND tỉnh Tây Ninh cho hay, cơ quan chức năng tìm thấy Nguyễn Thành Nam (28 tuổi, quê Hà Nội) – người trốn cách ly ở huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tại Hà Nội.

Theo đó, sau khi bỏ trốn khỏi khu cách ly ở huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Nam di chuyển về Hà Nội. Người này đã đến cơ quan chức năng huyện ở Hà Nội trình báo và được đưa đi cách ly tập trung.

“UBND tỉnh Tây Ninh cũng đề nghị Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính đối tượng trên. Ngoài ra, cơ quan chức năng Hà Nội đang làm rõ hành trình, những người đã tiếp xúc với Nam”, vị lãnh đạo UBND tỉnh thông tin.

Như VTC News đưa tin, tối 20/3, Nam từ Campuchia nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Người này được lực lượng chức năng đưa đi cách ly tại Trường THCS Thành Long, xã Thành Long (huyện Châu Thành) trong 14 ngày.

Tuy nhiên, khi cách ly được 9 ngày thì Nam bỏ trốn vào chiều 29/3 và chưa được xét nghiệm Covid-19.

Video: Chốt chặn người lên bán đảo Sơn Trà

Thiên Kim
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin