• Zalo

Nam thanh niên bị khởi tố vì 'yêu' nữ sinh 12 tuổi

Bản tin 113Thứ Ba, 29/09/2020 13:58:49 +07:00
(VTC News) -

N. bị khởi tố vì dụ dỗ nữ sinh 12 tuổi quan hệ tình dục sau những tin nhắn yêu đương qua mạng xã hội Zalo.

Ngày 28/9, Công an tỉnh Đồng Nai đang thụ lý điều tra vụ án N.A.N. (19 tuổi) có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7 ở huyện Long Thành.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 8/2020, cháu H.K.V. (12 tuổi, tạm trú tại xã Long Đức, huyện Long Thành) thông qua mạng xã hội Zalo quen biết với N.A.N. (19 tuổi, ngụ tại Eah’leo, Đắk Lắk). Sau đó 2 người thường nhắn tin qua lại rồi phát sinh quan hệ tình cảm.

Nam thanh niên bị khởi tố vì 'yêu' nữ sinh 12 tuổi - 1

Đối tượng N.A.N. tại Công an xã Long Đức. (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Khoảng đầu tháng 9/2020, khi bố mẹ V. đi vắng, N. đến phòng trọ của V. tại xã Long Đức, huyện Long Thành chơi, tại đây cả 2 quan hệ tình dục. Đến tối cùng ngày, N. đi mua một viên thuốc tránh thai cho V. uống.

Đến ngày 16/9, V. nhắn tin cho N. đến Trường Tiểu học Long Đức để chở đi chơi. N. sau đó đã chở V. về phòng trọ của N., tại đây 2 người tiếp tục quan hệ tình dục.

Đến ngày 27/9, anh H.T.K. (cha ruột V.), đọc được tin nhắn giữa N. và V., nên đã đưa V. đến Công an xã Long Đức trình báo. 

Tại cơ quan Công an, N.A.N. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy vụ án có dấu hiệu tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Đức đã chuyển hồ sơ cùng đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !