Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết
  • Zalo

Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết

An ninh hình sự Thứ Tư, 29/01/2020 11:57:00 +07:00
(VTC News) -

Đòi quan hệ tình dục bất thành, Súa phóng hoả đốt cháy nhà hàng xóm, khiến 2 người thiệt mạng.

Lực lượng chức năng huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 2 người chết ở làng Jang Blo, xã Ia Khai.

Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết - 1

Hiện trường vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra khoảng 23h ngày 28/1 tại nhà của chị L. Y. X. (22 tuổi). Theo xác minh ban đầu, chồng chị X. đi làm xa chưa về. Người hàng xóm là Lầu Bá Súa (17 tuổi) đòi quan hệ tình dục nhưng chị không đồng ý. Chị X. phải bỏ chạy qua nhà chị Xồng Y Ài (36 tuổi, hàng xóm) để trốn.

Súa tức giận tìm gọi chị X., bảo ra chết chung. Chị X. không ra. Súa vào nhà chị X, lao vào phòng ngủ đóng cửa lại. Trong phòng lúc này có cháu T. 4 tuổi, con của chị X. 

Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết - 2

Hai gia đình đang lo hậu sự

Thấy nguy hiểm, chị Ài gọi báo cho lực lượng Công ty 715 đến can thiệp. Bảo vệ đến tiếp cận và vận động Súa ra ngoài nói chuyện. Súa không chịu, khoảng 3 phút sau thì ngọn lửa bùng cháy phía bên trong phòng ngủ.

Mọi người phá cửa hòng dập lửa nhưng vì xăng cháy to nên họ không thể tiếp cận cứu người. Khi dập được lửa thì Súa và cháu T. đã chết.

HIỀN MAI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp