• Zalo

Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết

An ninh hình sựThứ Tư, 29/01/2020 11:57:00 +07:00
(VTC News) -

Đòi quan hệ tình dục bất thành, Súa phóng hoả đốt cháy nhà hàng xóm, khiến 2 người thiệt mạng.

Lực lượng chức năng huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 2 người chết ở làng Jang Blo, xã Ia Khai.

Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết - 1

Hiện trường vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra khoảng 23h ngày 28/1 tại nhà của chị L. Y. X. (22 tuổi). Theo xác minh ban đầu, chồng chị X. đi làm xa chưa về. Người hàng xóm là Lầu Bá Súa (17 tuổi) đòi quan hệ tình dục nhưng chị không đồng ý. Chị X. phải bỏ chạy qua nhà chị Xồng Y Ài (36 tuổi, hàng xóm) để trốn.

Súa tức giận tìm gọi chị X., bảo ra chết chung. Chị X. không ra. Súa vào nhà chị X, lao vào phòng ngủ đóng cửa lại. Trong phòng lúc này có cháu T. 4 tuổi, con của chị X. 

Đòi quan hệ tình dục bất thành, phóng hoả đốt nhà hàng xóm đêm mùng 4 Tết - 2

Hai gia đình đang lo hậu sự

Thấy nguy hiểm, chị Ài gọi báo cho lực lượng Công ty 715 đến can thiệp. Bảo vệ đến tiếp cận và vận động Súa ra ngoài nói chuyện. Súa không chịu, khoảng 3 phút sau thì ngọn lửa bùng cháy phía bên trong phòng ngủ.

Mọi người phá cửa hòng dập lửa nhưng vì xăng cháy to nên họ không thể tiếp cận cứu người. Khi dập được lửa thì Súa và cháu T. đã chết.

HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: