Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Diễn viên phim 'Cô gái nhà người ta' ủng hộ 175 triệu đồng chống Covid-19

Sao Việt Thứ Năm, 26/03/2020 15:20:00 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Đình Tú vừa ủng hộ số khẩu trang và nước súc miệng kháng khuẩn trị giá 175 triệu đồng cho cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Đình Tú – nam chính của bộ phim truyền hình Cô gái nhà người ta vừa cùng bạn bè đến trao tặng 1000 chai nước súc miệng kháng khuẩn (trị giá 150 triệu đồng) cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 1000 khẩu trang kháng khuẩn (trị giá 25 triệu đồng) cho người dân Hà Nội.

Được biết đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Trao lá chắn - Gắn kết yêu thương do Đình Tú đồng hành một đơn vị thẩm mỹ viện và các fan của anh ở Hà Nội thực hiện.

Diễn viên phim 'Cô gái nhà người ta' ủng hộ 175 triệu đồng chống Covid-19 - 1

 

Diễn viên Đình Tú cho biết, là một nghệ sĩ, anh ý thức được việc phải cùng cộng đồng chung tay và góp sức để đẩy lùi đại dịch đang đe dọa cuộc sống của hàng triệu người.

Nam diễn viên cho biết, anh đã liên hệ với lãnh đạo bệnh viện và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều đơn vị khác, chuẩn bị cho công tác tiếp sức trao tặng.

Diễn viên phim 'Cô gái nhà người ta' ủng hộ 175 triệu đồng chống Covid-19 - 2

 

Đình Tú kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình: "Tú tin rằng nếu tất cả mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công. Dịch Covid-19 khiến cuộc sống của hàng triệu người đảo lộn.
Không chỉ là mối de dọa về sức khỏe, dịch Covid-19 còn ảnh hưởng lớn đề cuộc sống và kinh tế của hàng chục triệu hộ gia đình. Tú muốn góp phần nhỏ bé của mình vào nỗ lực cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh này”.

Diễn viên phim 'Cô gái nhà người ta' ủng hộ 175 triệu đồng chống Covid-19 - 3

Bác sĩ ở Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cảm ơn diễn viên Đình Tú.

“Do nhu cầu về khẩu trang và nước súc miệng để phòng chống dịch Covid-19 quá lớn nên những điểm bán khẩu trang đang bị hết hàng, khan hiếm, đội giá... Vì thế, Tú muốn đảm bảo an toàn cho mọi người và cho chính mình nên đã đi tìm kiếm nguồn hàng uy tín để tặng bệnh viên và người dân.
Khi phát cho mọi người, nhận được những lời cảm ơn, những lời động viên của mọi người mình cảm thấy rất hạnh phúc
”, Đình Tú nói.

Diễn viên phim 'Cô gái nhà người ta' ủng hộ 175 triệu đồng chống Covid-19 - 4

Diễn viên Đình Tú.

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, hành động của Đình Tú được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là các bác sĩ tuyến đầu đang thực hiện công tác chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân.

Bà Phạm Thị Nguyệt Quyên, đại diện phòng Công tác Xã hội, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương chia sẻ : “Thời gian gần đây được bệnh viện tuyên truyền, phổ biến súc miệng ngăn ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, chúng tôi cũng thực hiện nghiêm chỉnh, vừa bảo vệ sức khỏe của mình, của người thân và cả những người xung quanh.

Hiện giờ để mua nước súc miệng khá khó khăn vì khan hiếm và giá thành cũng cao, nên khi được các cá nhân, đoàn thể liên hệ trao tặng giữa tâm dịch như thế này, chúng tôi và các bệnh nhân cách ly trong bệnh viện rất phấn khởi! Chúng tôi cảm ơn và cũng chúc diễn viên Đình Tú cùng với mọi người sức khỏe để tiếp tục các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng".

Video: Cập nhật diễn biến của dịch Covid-19

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin