• Zalo

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ca sĩ Tuyết Nga ra mắt MV online

Sao ViệtThứ Ba, 24/03/2020 10:13:55 +07:00
(VTC News) -

Tuyết Nga cho biết, cô chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch ra mắt MV "Bèo dạt mây trôi", tuy nhiên, cuối cùng cô lại phát hành online vì dịch Covid-19.

MV "Bèo dạt mây trôi" của Tuyết Nga

Ca sĩ - Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga vừa phát hành MV Bèo dạt mây trôi. Đây là sản phẩm cuối cùng nằm trong dự án âm nhạc Nét Việt gồm 5 bài hát dân ca các vùng miền của Tuyết Nga.

Lý giải cho việc phát hành MV vào giữa thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, Tuyết Nga chia sẻ: “Kế hoạch ra mắt MV Bèo dạt mây trôi được tôi và ê-kíp dự định phát hành vào ngày lễ tình nhân 14/2 nhưng vì dịch Covid-19 nên kế hoạch được hoãn lại.

Hưởng ứng lời kêu gọi chế tụ tập đông người của Bộ Y tế nên tôi quyết định ra mắt MV online, không tổ chức họp báo. Tôi hi vọng sản phẩm âm nhạc của mình có thể khiến mọi người thư giãn một chút trong thời điểm khó khăn này".

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ca sĩ Tuyết Nga ra mắt MV online - 1

Hình ảnh của Tuyết Nga trong MV "Bèo dạt mây trôi".

Từng lọt vào top 9 toàn quốc giải Sao Mai 2017 dòng nhạc dân gian, Tuyết Nga sở hữu giọng hát ngọt vào và nền tảng thanh nhạc tương đối tốt, vì thế cô thể hiện Bèo dạt mây trôi rất ấn tượng, vừa vẫn giữ được tinh thần của một bài dân qua quan họ, vừa hợp với bản phối khá hiện đại và bắt tai.

Chia sẻ về việc làm mới dân ca quan họ, ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc – Giám đốc âm nhạc của dự án Nét Việt cho biết: "Bài Bèo dạt mây trôi được phối theo phong cách world music. Bản phối mới tạo được một màu sắc mới mẻ cho một làn điệu dân ca vốn rất quen thuộc với mọi người".

MV Bèo dạt mây trôi được đạo diễn Trần Xuân Chung viết kịch bản và đạo diễn. Đó là một câu chuyện tình liêu trai. Người phụ nữ trong MV mang những tính cách gần với phụ nữ hiện đại hơn. Chàng trai có thể đi và cô gái vẫn sẽ chờ, tuy nhiên nếu chàng trai phản bội, cô gái có quyền lựa chọn lại cuộc sống của mình. Nội dung trong MV cũng thay đổi từ mơ màng sang dữ dội để phù hợp với âm nhạc trong bản phối mới.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ca sĩ Tuyết Nga ra mắt MV online - 2

Ca sĩ - Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga.

Tuyết Nga từng lọt vào chung kết cuộc thi Sao Mai 2017. Cô giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2019.

Dự án âm nhạc mang tên Nét Việt của Tuyết Nga gồm 5 MV được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam. Khi ra mắt, các sản phẩm này được công chúng đón nhận một cách tích cực.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !