• Zalo

Mẹ con Lan Phương ra Hà Nội giữa dịch Covid-19, NSƯT Minh Vượng: ‘Liều quá thôi’

Sao Việt Thứ Tư, 25/03/2020 16:37:05 +07:00

(VTC News) - Khi biết Lan Phương đưa con gái đi máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội, NSƯT Minh Vượng hốt hoảng: "Liều quá thôi".

Từ đầu tháng 3, Lan Phương có lịch quay phim và ghi hình gameshow tại TP.HCM. Cô đưa con gái đi cùng, trong khi chồng người Anh vẫn sống và làm việc tại Hà Nội.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch làm việc của Lan Phương bị hoãn. Còn do tính chất công việc nên chồng của nữ diễn viên lại không được đi máy bay vào TP.HCM thăm vợ con. Vì thế, ngôi sao phim Nàng dâu order quyết định đưa con gái ra Hà Nội, đoàn tụ với chồng.

Mẹ con Lan Phương ra Hà Nội giữa dịch Covid-19, NSƯT Minh Vượng: ‘Liều quá thôi’ - 1

Lan Phương đưa con gái ra Hà Nội.

Nữ diễn viên tâm sự, bố mẹ cô phát hoảng với quyết định của cô. "Những lúc không đoán trước được chuyện gì thế này thì gia đình nên ở bên cạnh nhau" - Lan Phương chia sẻ lý do khiến cô quyết định bất chấp mọi nguy hiểm của dịch Covid -19, đưa con gái bay ra Hà Nội đoàn tụ với chồng.

Khi tới sân bay, nữ diễn viên đeo khẩu trang, khai báo y tế. Cô địu con để tránh việc con chạy nhảy, chạm vào nhiều đồ vật. Lan Phương cho biết thêm, vì dịch Covid-19 nên sân bay rất vắng.

Khi Lan Phương chia sẻ hành trình ra Hà Nội với chồng, nhiều người lo lắng cho nữ diễn viên. NSƯT Minh Vượng - người đóng cùng Lan Phương trong phim Nàng dâu order phải thốt lên: "Liều quá thôi, giữ sức khỏe đấy giời ạ. Mong an vui nhé".

Hiện tại, nữ diễn viên Lan Phương đã có mặt tại Hà Nội để đoàn tụ với chồng.

Mẹ con Lan Phương ra Hà Nội giữa dịch Covid-19, NSƯT Minh Vượng: ‘Liều quá thôi’ - 2

Sau khi đóng phim "Nàng dâu order", diễn viên Lan Phương và NSƯT Minh Vượng rất thân thiết.

Lan Phương là gương mặt nổi tiếng của truyền hình phía Nam. Vào cuối năm 2017, nữ diễn viên ra Hà Nội đóng phim Cả một đời ân oán. Tại đây, cô gặp gỡ David Duffy - một người Anh đang làm việc tại Hà Nội. Cả hai sớm có tình cảm với nhau. Tới giữa năm 2018, cô sinh con gái đầu lòng.

Sau khi lấy chồng, sinh con, Lan Phương chủ yếu sống tại Hà Nội. Khi có lời mời từ các nhà sản xuất phía Nam, cô vẫn bay vào làm việc.

Video: Cận cảnh phun thuốc khử trùng trên máy bay

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều