Một gia đình bị truy sát 9 lần trong 3 năm

Vay nặng lãi không có tiền chi trả, gia đình ông Khiêm bị truy sát 9 lần từ năm 2012 đến nay.

Ngày 13/1, đại tá Lê Ngọc Phương, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) - Công an TP.HCM cho biết Cơ quan CSĐT vừa phát đi thông báo đề nghị Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) và công an 24 quận, huyện truy tìm Phạm Thanh Khiêm (46 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) do liên quan đến vụ gia đình ông Lý Long (43 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) bị truy sát.
Đối tượng Phạm Thanh Khiêm 

Đối tượng Phạm Thanh Khiêm 

Mặc dù nhiều người thân của ông Long bị truy sát 9 lần trong thời gian dài và có trình báo với công an địa phương nhưng vẫn không tìm ra hung thủ nên con trai của ông Long đưa vụ việc này lên Facebook “cầu cứu” Bộ Công an, gây xôn xao cư dân mạng vào cuối năm 2015.

Ngay sau đó, Đội Trọng án (PC45), Công an TP.HCM vào cuộc điều tra và xác định Khiêm là người có liên quan nhưng đã bỏ đi khỏi nơi thường trú.

Theo lời khai ban đầu của ông Long, năm 2012, ông vay Khiêm 300 triệu đồng và sau đó không có khả năng chi trả nên lãi chồng lãi lên đến 1 tỉ đồng.

Sau đó giữa hai bên phát sinh mâu thuẫn, Khiêm tuyên bố “sẽ cho đàn em giết chết hết cả nhà” ông Long. Kể từ đó, gia đình ông Long bị nhiều người lạ mặt truy sát tổng cộng 9 lần.
Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN