Moon Ji Yoon của 'Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo' đột ngột qua đời ở tuổi 36
  • Zalo

Moon Ji Yoon của 'Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo' đột ngột qua đời ở tuổi 36

Sao Hàn Thứ Năm, 19/03/2020 07:08:24 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên qua đời vì bị nhiễm trùng huyết khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Tối 18/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Moon Ji Yoon qua đời lúc 20h56 (giờ Hàn Quốc), hưởng dương 36 tuổi. Sau đó, công ty quản lý và người thân của nam diễn viên Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo cũng xác nhận thông tin này.

Được biết, Moon Ji Yoon qua đời vì bị nhiễm trùng huyết cấp tính. Ngày 16/3, nam diễn viên nhập viện vì đau họng nhưng sau đó, bệnh tình chuyển biến quá nhanh khiến anh không qua khỏi dù được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Lễ tang của Moon Ji Yoon được tổ chức kín đáo tại bệnh viện đại học Inje vì gia đình nam diễn viên lo ngại việc tụ tập đông người sẽ tăng nguy cơ lây lan virus corona. Do đó, fan cũng không thể đến viếng Moon Ji Yoon.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này khiến nhiều khán giả yêu mến Moon Ji Yoon đau buồn và bất ngờ khi nam diễn viên ra đi đột ngột.

Moon Ji Yoon của 'Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo' đột ngột qua đời ở tuổi 36 - 1

Moon Ji Yoon đột ngột qua đời tối 18/3.

Moon Ji Yoon sinh năm 1984, gia nhập làng giải trí từ năm 2003 và là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Trong sự nghiệp của mình, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Cheese in the trap, Nữ hoàng Seon Deok, Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo...

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Moon Ji Yoon của 'Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo' đột ngột qua đời ở tuổi 36" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin