Món nướng: Ăn thế nào để tránh bị ung thư?

(VTC News) - Đồ nướng cho cảm giác ngon miệng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu như không được chế biến đúng cách.

Các món nướng như thịt nướng, sườn nướng, nầm nướng… là món ăn khoái khẩu của nhiều người, do món ăn có mùi vị thơm ngon và đậm đà. Tuy nhiên, việc nướng thực phẩm và ăn thực phẩm đã nướng không đúng cách lại có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho sức khỏe. Vì thế, để loại trừ những nguy cơ khi sử dụng đồ nướng, cần lưu ý một số nguyên tắc khi chế biến và sử dụng.
Xem clip:

VTC14

Vũ Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN