Cách làm ngô, khoai, sắn nướng thơm nức với biến tấu đơn giản
Thay vì nướng ngô, khoai, sắn như thông thường, bạn chỉ cần kết hợp chúng với bơ, hành khô và một số nguyên liệu sẵn có trong bếp là có món ăn mới lạ, thơm nức mũi.
Thay vì nướng ngô, khoai, sắn như thông thường, bạn chỉ cần kết hợp chúng với bơ, hành khô và một số nguyên liệu sẵn có trong bếp là có món ăn mới lạ, thơm nức mũi.
Đến phố Tạ Hiện, giới trẻ không chỉ tận hưởng không khí náo nhiệt mà còn thỏa mãn chiếc bụng đói với loạt món ăn vô cùng hấp dẫn.
Bạn cần công thức ướp gia vị riêng cho từng món nướng như lòng nướng, sườn nướng, gà nướng... vì đây là khâu quan trọng nhất để món ăn trở nên ngon không thể cưỡng.
Quá trình nướng thực phẩm ở nhiệt độ cao sẽ sản sinh ra các chất có hại cơ thể, trong đó có axit amin dị vòng, là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư.
Một món ăn được cho là rất tốt cho chuyện phòng the ở Hàn Quốc, tuy nhiên cách nướng chúng nhìn trông khá ghê rợn.
Món nướng hiện nay không được các nhà dinh dưỡng học khuyến khích dùng vì bị liệt vào loại thức ăn cần cảnh giác trong phòng chống ung thư/
Đồ nướng cho cảm giác ngon miệng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu như không được chế biến đúng cách
(VTC News) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) hướng dẫn cách tránh độc khi ăn món nướng.
(VTC News) - Trong món nướng có chứa chất HCAs hay còn gọi là heterocyclic amines, chính là chất hóa học độc hại gây ung thư.