Miko Lan Trinh khóc nghẹn với chuyện tình của trai chưa vợ và mẹ đơn thân

Sao ViệtThứ Sáu, 14/02/2020 06:58:47 +07:00
(VTC News) -

Cả hai vấp phải sự phản đối từ gia đình nhưng vẫn muốn ở bên cạnh nhau.

Trong tập tiếp theo của chương trình Cưới đi chờ chi, 2 “sứ giả tình yêu” Baggio và Miko Lan Trinh có dịp gặp gỡ cặp đôi Quang Hợp – Thùy Nhi với màn cầu hôn đầy ngọt ngào.

Thùy Nhi (31 tuổi, Thừa Thiên Huế) làm mẹ đơn thân sau khi hôn nhân đổ vỡ, nuôi con bằng công việc bán hàng online. Cô quen biết Quang Hợp (29 tuổi, Nghệ An) trong một dự án hợp tác kinh doanh, cô giúp đỡ khi nhận thấy đối phương đang gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Miko Lan Trinh khóc nghẹn với chuyện tình của trai chưa vợ và mẹ đơn thân - 1

Quang Hợp và Thùy Nhi.

Càng chia sẻ với nhau nhiều về công việc và cuộc sống, họ càng nhận thấy hợp nhau. Thế nhưng, dù có tình cảm nhưng cả hai lại bị chi phối bởi tuổi tác và bản thân Quang Hợp chưa có vợ, còn Thùy Nhi là gái một đời chồng.

Không chỉ vậy, Quang Hợp là con trai út trong gia đình, đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Trung Quốc nên mọi thứ càng trở nên khó khăn. Do đó, cả hai không dám nghĩ đến chuyện lâu dài.

Chia sẻ tại chương trình, cặp đôi cho biết họ gọi điện thoại nói chuyện với nhau hàng đêm. Đến khi Quang Hợp sắp xếp công việc trở về Việt Nam, gặp Thùy Nhi thì được con gái của cô gọi bằng bố khiến anh khựng lại.

Nghe bé nói: “Con muốn có bố”, Quang Hợp thêm động lực và muốn tiến tới lâu dài với Thùy Nhi mặc định kiến xã hội và sự phản đối từ gia đình.

Dù vậy, mọi chuyện không như mong muốn. Mối tình của Quang Hợp – Thùy Nhi kéo dài 2 năm nhưng gia đình chàng trai mãi không chấp nhận con dâu, bản thân người mẹ đơn thân cũng mặc cảm.

Miko Lan Trinh khóc nghẹn với chuyện tình của trai chưa vợ và mẹ đơn thân - 2

Thùy Nhi trò chuyện với Miko Lan Trinh.

Trò chuyện với Miko Lan Trinh, Thùy Nhi khóc nghẹn: "Em là một người phụ nữ độc lập về kinh tế, hoàn toàn có thể lo cho con. Tình yêu em dành cho anh Hợp chỉ đơn thuần là sự chân thành và ước muốn một gia đình hạnh phúc".

Thế nhưng, người mẹ đơn thân chia sẻ, cô sẽ là người buông tay trước, nếu như Quang Hợp phải đứng trước lựa chọn giữa cô và gia đình anh.

"Vì em làm mẹ rồi, nên em hiểu được cảm giác của bố mẹ anh Hợp lo lắng cho anh ấy như thế nào! Em luôn nỗ lực để cho con em có được những điều tuyệt vời nhất, nên mẹ của anh ấy cũng vậy!" - Thuỳ Nhi nói trong nước mắt.

Sau đó, cô nhắn gửi những lời chân thành nhất đến gia đình Quang Hợp để mong được chấp nhận tình yêu nghiêm túc của mình.

Miko Lan Trinh khóc nghẹn với chuyện tình của trai chưa vợ và mẹ đơn thân - 3

Quang Hợp cầu hôn Thùy Nhi.

Để tiếp thêm động lực và tạo ra những kỷ niệm đẹp cho tình yêu của Quang Hợp và Thuỳ Nhi, ê kíp chương trình bí mật gửi thư tay của cô đến người yêu đồng thời phối hợp với anh để chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn, với sự chứng kiến của mẹ ruột Thùy Nhi và con gái cô.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !