Miko Lan Trinh khóc nấc vì bị Trường Giang bán con

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/12/2015 06:46:00 +07:00

Miko Lan Trinh vào vai một người phụ nữ đi đẻ thuê, khóc nấc lên khi bị Trường Giang cướp đi đứa con vừa mới chào đời khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động.

(VTC News) - Miko Lan Trinh vào vai một người phụ nữ đi đẻ thuê, khóc nấc lên khi bị Trường Giang cướp đi đứa con vừa mới chào đời.

Tập 8 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng VTV3 tối qua (19/12) với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống.

Dàn trưởng phòng của tập này gồm có: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời của chương trình bao gồm: Miko Lan Trinh, Tấn Hoàng, Lê Giang và Giang Còi.
ơn giời cậu đây rồi tập 8
Ở tình huống thứ 4, trưởng phòng Trường Giang – Chí Tài đối đầu cùng khách mời xinh đẹp Miko Lan Trinh.

Ban đầu, khi mới bước vào phòng, chỉ thấy mỗi mình Trường Giang và cách diễn của nam danh hài khiến Lan Trinh nghĩ rằng cô và anh vào vai hai vợ chồng miền quê cuộc sống tuy có nghèo nhưng hết mực thương yêu nhau.

'Mười Khó' hóa thân anh chồng miền quê mắc chứng bệnh suyễn và hay nũng nịu với vợ, trong khi đó Lan Trinh lại vào vai cô vợ vừa mới sinh em bé tròn tháng.

Giữa lúc hai vợ chồng đang bày đồ cúng đầy tháng cho con gái đầu lòng, danh hài Chí Tài trong vai phú ông đến đòi nợ khiến cả hai hoảng hốt.

Trong khi chưa giải quyết xong món nợ với phú ông thì một người phụ nữ khác lại xuất hiện để giành con, tranh chồng với nữ khách mời khiến cô không kịp hiểu chuyện gì đang xảy đến.

Video Trường Giang bán con của Lan Trinh:
lan trinh
Hóa ra, Trường Giang không phải là chồng của Lan Trinh mà anh và cô chỉ sống chung như vợ chồng vì mục đích có đứa bé. Nữ khách mời chỉ là một người đẻ thuê và đây là thời điểm đến hạn cô phải giao con cho người mua.

Trước tình huống này, Lan Trinh gần như 'phát điên', không ngừng xảy ra xung đột, tranh chấp với Trường Giang trên sân khấu nhằm đòi lại con. Những giọt nước mắt của nữ ca sỹ khi không còn có thể ôm lấy đứa con bé bỏng vào lòng khiến khán giả vô cùng cảm động.


Hoài Linh nhận xét: 'Lan Trinh, em phải cảm ơn Trường vì cậu ấy đã đẩy cảm xúc cho em để em diễn đoạn cuối tốt như vậy. Chúc mừng em.'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !