Miko Lan Trinh gây tranh cãi khi đóng cảnh nóng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/05/2015 07:04:00 +07:00

(VTC News) - MV mới ra lò của Miko Lan Trinh đã khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' vì những cảnh nóng.

(VTC News) - MV mới ra lò của Miko Lan Trinh đã khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' vì những cảnh nóng.

Sau khi khiến công chúng tò mò với những khung hình cực kỳ nóng bỏng trong teaser, Miko Lan Trinh quyết định tung bản full MV Anh, em và đêm nhằm thỏa mãn sự ngóng chờ của mọi người.

MV Anh, em và đêm:


Trái với lo lắng ban đầu vì MV có nhiều tình huống nhạy cảm, Lan Trinh nhận được lời khen ngợi, khích lệ từ đa số khán giả.

Tuy nhiên, bên cạnh những ủng hộ, MV vẫn vấp phải nhiều khen chê trái chiều trên mạng xã hội vì hình ảnh quá sexy.
lan trinh
Luôn cầu thị và lắng nghe các luồng ý kiến phản hồi, Miko chia sẻ việc hướng đến hình tượng sexy không phải theo trào lưu mà bởi hiện tại cô cảm nhận đã đủ chín và có những khát khao của phụ nữ trưởng thành. Là ca sĩ, Lan Trinh mượn âm nhạc để nói lên tâm sự bản thân.
 
MV được thực hiện với ba bối cảnh trên rừng, dưới biển và trong phòng riêng. Ở cả ba trường hợp, câu chuyện đều xoay quanh quá trình 'thăng hoa trong tình yêu' của một cặp đôi.
lan trinh
So với các MV trước, đây là clip ca nhạc Miko có thời gian ghi hình ngắn nhưng cực kỳ vất vả và nhiều kỷ niệm. Đã có lúc ekip tưởng như phải hủy bỏ tất cả vì  Miko Lan Trinh ngượng, không dám đóng các cảnh nóng quá bạo dạn.

Đó là chưa kể giữa Miko và nam người mẫu Hải Thông từng có thời gian ngắn 'say nắng'. Dù sau này xác định chỉ là bạn, nhưng khi đóng chung MV này với nhiều cảnh 'giường chiếu', cả hai cũng có những ngại ngùng nhất định.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !