Mẹ ôm 2 con nhảy sông Thương tự tử: Xác định nguyên nhân ban đầu

Tin nhanh 24hThứ Hai, 06/07/2020 17:49:50 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo thị trấn Vôi (Bắc Giang) cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông Thương tự tử là do mâu thuẫn với gia đình chồng.

Ngày 6/7, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch thị trấn Vôi (Lạng Giang, Bắc Giang) cho biết, thi thể 3 mẹ con được phát hiện trên sông Thương vào chiều 5/7 là người địa phương. 

Danh tính các nạn nhân là chị H.T.N. (SN 1982, ở thôn Phi Mô, thị trấn Vôi) và 2 con là T.Đ.Q. (4 tuổi), T.K.N. (8 tháng tuổi). 

Ông Minh cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu vụ việc đau lòng trên được xác định là do mâu thuẫn với gia đình chồng.

Chị N. từng có một đời chồng, sau đó gặp và nên duyên với anh H. (anh này cũng từng có một đời vợ) ở thôn Phi Mô, thị trấn Vôi. Ở địa phương, anh H. làm thợ cơ khí, công việc không ổn định. Chị N. sau khi sinh cháu K.N. thì đi làm công nhân may.

“Chị N. có tâm sự với chị gái về mâu thuẫn cuộc sống với gia đình nhà chồng”, ông Minh thông tin.

Mẹ ôm 2 con nhảy sông Thương tự tử: Xác định nguyên nhân ban đầu - 1

Hiện trường phát hiện thi thể người mẹ cùng 2 con nhỏ trên sông Thương

Theo lãnh đạo thị trấn Vôi, sáng 5/7, chị N. dùng xe máy chở theo 2 con đi khỏi nhà và báo lại cho gia đình nhà chồng là về quê ngoại.

Đến chiều cùng ngày, người dân ở khu vực bờ sông Thương, xã Đồng Sơn (TP Bắc Giang) phát hiện thi 3 mẹ con chị N. nổi trên mặt nước nên báo cho chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể và đưa tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Sau đó, thi thể 3 mẹ con chị N. đã được gia đình đưa về nhà làm thủ tục mai táng ngay trong đêm.

Lãnh đạo UBND thị trấn Vôi cho biết thêm, trước khi xảy ra chuyện, chị N. có nhắn tin về xin lỗi gia đình.

"Nguyên nhân cụ thể lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ. Hiện UBND huyện Lạng Giang, UBND thị trấn Vôi cùng các ban nghành đến thăm hỏi, chia buồn, hỗ trợ gia đình nạn nhân", ông Minh cho hay.

Minh Tuệ
Bình luận
vtc.vn