Nghi mâu thuẫn gia đình, người mẹ ôm 2 con nhảy sông tự vẫn

Tin nóngChủ Nhật, 05/07/2020 23:00:41 +07:00
(VTC News) -

Thi thể người mẹ cùng 2 con khoảng 4 tuổi và gần 1 tuổi được tìm thấy trên sông Thương (xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang) sau 1 ngày mất tích.

Tối 5/7, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang phối hợp với Công an TP Bắc Giang điều tra vụ việc thi thể 3 mẹ con nổi trên sông Thương.

Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, trong lúc đi bắt cua trên sông, người dân xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang hốt hoảng phát hiện thi thể bé trai khoảng 4 tuổi nổi trên mặt nước. Sau đó, người dân tiếp tục phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng 30 tuổi và em bé khoảng gần 1 tuổi được buộc vào nhau.

Nghi mâu thuẫn gia đình, người mẹ ôm 2 con nhảy sông tự vẫn - 1

Hiện trường phát hiện thi thể 3 mẹ con

Vụ việc được thông báo tới cơ quan chức năng ngay sau đó. Bước đầu, cơ quan công an xác định đây là 3 mẹ con, trú lại huyện Lạng Giang (Bắc Giang). Thi thể 3 mẹ con được chuyển tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.  

Tối nay, người thân đã tới bệnh viện nhận thi thể và lo hậu sự cho 3 mẹ con. Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn gia đình.

Được biết, sáng 4/7, người phụ nữ nhắn tin xin lỗi gia đình sau đó mất tích, gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Minh Tuệ
Bình luận
vtc.vn