Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Máy bay chiến đấu Su-27 của Nga rơi ở Biển Đen

Quân sự Thứ Năm, 26/03/2020 10:16:24 +07:00
(VTC News) -

Bộ Quốc phòng Nga xác nhận, ngày 25/3, một máy bay SU-27 đã biến mất khỏi màn hình radar trong chuyến bay trên biển Đen và rơi xuống biển.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết: “Vào lúc 20h10, ngày 25/3, ở biển Đen cách Feodosia 50 km, trong các chuyến bay theo lịch trình, dấu hiệu trên màn hình điều khiển mục tiêu từ máy bay chiến đấu Su-27 đã biến mất. Vào lúc 20h11, đã ghi nhận tín hiệu của đèn hiệu khẩn cấp trong khu vực".

Máy bay chiến đấu Su-27 của Nga rơi ở Biển Đen - 1

Một máy bay chiến đấu Su-27 của Không quân Nga. (Ảnh: AP)

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, dựa trên các dữ liệu ban đầu, máy bay Su-27 đã rơi xuống biển.

Hiện các lực lượng và phương tiện của cơ quan tìm kiếm cứu nạn của Quân khu phía Nam triển khai tìm kiếm và cứu hộ phi công, trong đó có sử dụng các máy bay An-26 và máy bay trực thăng Mi-8.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm phi công trong khu vực hoạt động rất phức tạp bởi điều kiện thời tiết khó khăn, gió mạnh, sóng khá to, tầm nhìn kém.

Video: Su-27 của Nga áp sát, xua duổi máy bay do thám NATO

 

(Nguồn: VOV-Matxcơva)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin