• Zalo

Martin Lo chia tay Phố Hiến, chuyển sang khoác áo CLB Hải Phòng

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 29/01/2020 07:29:23 +07:00
(VTC News) -

Martin Lo chính thức chia tay CLB Phố Hiến để chuyển sang CLB Hải Phòng thi đấu ở V-League mùa này.

Martin Lo có mùa giải 2019 chia nửa buồn vui cùng CLB Phố Hiến. Cầu thủ Việt kiều chơi tốt ở nửa đầu mùa giải, trước khi mờ nhạt dần ở giai đoạn sau và không được HLV Hứa Hiển Vinh sử dụng ở những trận đấu then chốt của đội bóng có đại bản doanh tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Sau mùa giải nhận danh hiệu á quân hạng Nhất, Martin Lo chính thức rời CLB. Thông tin này được Phố Hiến đăng tải. Hiện tại, Martin Lo đã có mặt tại CLB Hải Phòng và tham gia quá trình chuẩn bị mùa giải của đội bóng mới.

Martin Lo chia tay Phố Hiến, chuyển sang khoác áo CLB Hải Phòng - 1

CLB Phố Hiến chia tay Martin Lo. 

"Trong thời gian gần đây, cầu thủ Martin Lo đã đề đạt lên lãnh đạo đội bóng nguyện vọng được thử sức ở một môi trường mới, không còn muốn thi đấu cho CLB Phố Hiến.

Hiện tại, Phố Hiến đã nhận được lời đề nghị chuyển nhượng. Các bên hiện đang đàm phán điều khoản chi tiết, tuy nhiên tới nay thương vụ chưa chính thức hoàn tất.

CLB đánh giá cao những đóng góp của Martin trong mùa giải 2019, tuy nhiên sự tập trung và cống hiến là điều được kỳ vọng ở các cầu thủ khoác áo Phố Hiến", thông báo trên trang Facebook CLB ghi rõ. 

Martin Lo chia tay Phố Hiến, chuyển sang khoác áo CLB Hải Phòng - 2

Martin Lo trong màu áo U22 Việt Nam.

Martin Lo từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam ở một số đợt triệu tập. Cầu thủ mang hai dòng máu Việt Nam - Australia cũng góp mặt trong trận giao hữu của đội nhà với đối thủ Kitchee (Hong Kong) trong giai đoạn chuẩn bị trước SEA Games 30.

Dù vậy, Martin Lo không thể hiện được nhiều và bị loại khỏi danh sách dự SEA Games. Nếu thi đấu cho CLB Hải Phòng mùa tới, Martin Lo sẽ có cơ hội ra sân do đội bóng đất Cảng không sở hữu nhiều tiền vệ tấn công chất lượng.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin