• Zalo

Mai Phương bị chụp lén lúc qua đời, Ốc Thanh Vân đau xót: 'Xin thương em tôi'

Sao Việt Chủ Nhật, 29/03/2020 15:57:00 +07:00

(VTC News) - "Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không xinh đẹp đâu, xin hãy thương em tôi, đã nhiều đau đớn lắm rồi" - Ốc Thanh Vân viết.

Lễ khâm liệm nữ diễn viên Mai Phương được tiến hành vào sáng 29/3. Vì dịch Covid-19 nên người nhà diễn viên phim Thiên thần áo trắng muốn tổ chức tang lễ riêng tư, không tập trung đông.

Tuy nhiên, vẫn có một số người trà trộn vào trong lễ viếng, chụp hình, quay clip rồi đăng tải lên mạng. Điều ngày khiến bạn thân của Mai Phương - MC Ốc Thanh Vân rất bức xúc.

Ốc Thanh Vân cho biết, cô đã gửi tin nhắn những người này nhờ xóa giúp những hình ảnh trong lễ khâm liệm của Mai Phương nhưng họ vẫn giữ lại. Và bây giờ, những hình ảnh ấy đã tràn lan trên mạng.

Mai Phương bị chụp lén lúc qua đời, Ốc Thanh Vân đau xót: 'Xin thương em tôi' - 1

Khi còn sống, Ốc Thanh Vân và Mai Phương rất thân thiết.

"Đã đang dịch bệnh, làm thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao? Sao lại tranh thủ thế?

Xin mọi người đừng chia sẻ. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không xinh đẹp đâu. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn!" - Ốc Thanh Vân đau đớn viết.

Mai Phương bị chụp lén lúc qua đời, Ốc Thanh Vân đau xót: 'Xin thương em tôi' - 2

Diễn viên Mai Phương qua đời khi chỉ mới 35 tuổi.

Mai Phương qua đời tối 28/3 sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Theo mong muốn của nữ diễn viên trước khi mất, lễ khâm liệm của cô được tiến hành theo nghi thức của đạo Tin Lành.

Chiều cùng ngày, lễ viếng tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được mang đi hoả táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3.

Mai Phương tên thật là Phạm Thị Mai Phương. Cô sinh năm 1985 và là diễn viên, ca sĩ, MC. Mai Phương từng tham gia các phim như: Hương phù sa, Trai nhảy, Xóm cào cào, Những thiên thần áo trắng....Cô cũng tham gia vào một số vai diễn trên Sân khấu kịch Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân.

Năm 2010, Mai Phương từng lấn sang ca hát vào tạo được một số thành công với các ca khúc như: Tiếng dương cầm trong đêm, Không còn nước mắt....

Tháng 8/2018, Mai Phương bị phát hiện mắc bệnh ung thư phổi sau một thời gian ho kéo dài. Cô được điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Video: Diễn xuất của Mai Phương trong phim "Những thiên thần áo trắng"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều