• Zalo

Nguyện vọng cuối cùng của diễn viên Mai Phương

Sao Việt Chủ Nhật, 29/03/2020 07:43:05 +07:00
(VTC News) -

Mai Phương có nguyện vọng được an táng theo nghi lễ truyền thống của đạo Tin Lành, bỏ qua các nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu....

Diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3, sau hơn hai năm chống chọi với căn bệnh ung thư.

Ca sĩ Trương Bảo Như là một trong số những bạn thân của diễn viên Mai Phương. Cô vừa chia sẻ, trước khi ra đi, Mai Phương dặn dò rất kỹ về việc hậu sự của mình. Cô mong muốn được an táng theo các nghi lễ của đạo Tin Lành, bỏ qua các nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu.

"Mọi người yêu thương xin gửi lời cầu nguyện Phương được về với Chúa nhẹ nhàng siêu thoát. Cám ơn tất cả mọi người" - Á quân Duyên dang Bolero 2019 nghẹn ngào viết.

Nguyện vọng cuối cùng của diễn viên Mai Phương - 1

Trương Bảo Như vào thăm Mai Phương trong viện.

Mai Phương tên thật là Phạm Thị Mai Phương. Cô sinh năm 1985 và là diễn viên, ca sĩ, MC. Mai Phương từng tham gia các phim như: Hương phù sa, Trai nhảy, Xóm cào cào, Những thiên thần áo trắng....Cô cũng tham gia vào một số vai diễn trên Sân khấu kịch Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân.

Năm 2010, Mai Phương từng lấn sang ca hát vào tạo được một số thành công với các ca khúc như: Tiếng dương cầm trong đêm, Không còn nước mắt....

Tháng 8/2018, Mai Phương bị phát hiện mắc bệnh ung thư phổi sau một thời gian ho kéo dài. Cô được điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp