• Zalo

Lộ diện smartphone 'nốt ruồi' đầu tiên của Nokia

Khoa học - Công nghệThứ Năm, 10/01/2019 15:17:00 +07:00

Loạt ảnh rò rỉ về Nokia 8.1 PLus cho thấy model này sẽ theo xu hướng màn hình “nốt ruồi”.

Tài khoản Twitter @Onleaks chuyên rò rỉ thông tin thiết kế smartphone đã hợp tác với 91Mobile để tạo ra hình ảnh và video 360 độ đầu tiên về chiếc Nokia 8.1 Plus.

Theo những ảnh này, Nokia 8.1 Plus sẽ sở hữu thiết kế phần mặt lưng tương tự phiên bản tiền nhiệm với camera kép được đặt dọc, bên dưới là cảm biến vân tay một chạm và logo của Nokia.

(Video: Nokia 8.1 Plus lộ video với màn hình nốt ruồi)

Điểm khác biệt lớn của máy đến từ mặt trước. Model này không còn dùng màn hình khuyết đỉnh, thay vào đó là màn hình “nốt ruồi”. Màn hình này từng xuất hiện trên Galaxy A8s, Huawei Nova 4 và Honor View 20.

Theo các thông tin rò rỉ, máy sẽ có màn hình 6,22 inch Full HD. Các thông số kỹ thuật còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Như vậy, sau khi Huawei, Honor và Samsung lần lượt giới thiệu những smartphone có màn hình “nốt ruồi” thì đây khả năng sẽ trở thành xu hướng chủ đạo của smartphone trong năm nay.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: