Lên cơn cuồng ghen, chồng nhẫn tâm chặt chân vợ trước mặt con

Đời sốngThứ Tư, 13/09/2017 08:00:00 +07:00

Hành động quá kinh khủng này thật không thể chấp nhận được.

Vì ghen tuông, một ông chồng vũ phu đã ra tay dã man với vợ trước mặt hai con của mình. Sự việc vừa xảy ra tại Badung, Indonesia hôm 5/9 vừa  rồi.


Người vợ đau đớn sau bi kịch xảy ra với mình 

Theo tờ Straitstimes, gã chồng tên Kadek Adi Waisaka Putra đã khăng khăng buộc tội vợ là chị Putu Careen ngoại tình với một người đàn ông khác. Dù người vợ đã ra sức phủ nhận và giải thích, nhưng gã chồng này đã bị cơn ghen làm mờ mắt. Anh ta lấy một con dao phay và chém một phát rất mạnh vào chân trái của chị Putu. Nhát chém khiến chị như ngất lịm đi trong vũng máu. 


Hiện trường khủng khiếp của vụ tai nạn 

Nhìn thấy vợ đau đớn và la hét, người chồng mới tỉnh ngộ, lập tức gọi xe cấp cứu đưa vợ đi bênh viện. Đáng tiếc, vết chém đã khiến chị Putu cụt chân trái, còn chân phải thì gần như đứt lìa.  Người chồng bị bắt ngay lập tức và đang đối mặt với bản án tù 10 năm.

 

Trước đó, chi Putu là quản gia trong gia đình của anh Rohan Lee. Và chính người này đã giúp Putu tạo ra một tài khoản trên GoFundMe để huy động sự quyên góp của mọi người, vì với tình hình này, sau khi ra viện, chị cũng không thể làm công việc cũ để kiếm tiền nuôi con được nữa. Và bản thân chị cũng không thể tự trang trải viện phí và tiền lắp chân giả.

Video: Những vụ bạo hành trẻ em chấn động khiến dư luận căm phẫn tột cùng


Chị Putu là người phụ nữ rất thân thiện và dễ thương 

Ông Lee nói: "Đây không những là một hành động bạo lực tàn bạo nhất mà tôi từng chứng kiến, mà tồi tệ hơn, ở Indonesia dường như không có một phúc lợi hay hỗ trợ gì của chính phủ để giúp cô Putu điều trị trong trường hợp này".

Ông Lee cũng nhận xét cô Putu là người ''hiền lành, đáng mến và tốt bụng nhất ông từng thấy ở Indonesia''.


Chị Putu trên giường bệnh

Trên giường bệnh, dù đau đớn về chuyện đã xảy ra với mình, nhưng chị Putu vẫn luôn nở nụ cười lạc quan, thân thiện. Hiện tại, quỹ trên đã nhận được 40.000 đô la và đang tiến tới mục tiêu là 100.000 đô la.

Thanh (Nguồn: Dailymail) 
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !