Kinh tế

VietinBank 'chinh phục' Sao Khuê 2015

Thứ Bảy, 25/04/2015 08:19:00 +07:00

VietinBank một lần nữa chứng tỏ thế mạnh về công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản trị, điều hành và cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

(VTC News) - Với 3 sản phẩm, dịch vụ (SPDV) xuất sắc nhận Danh hiệu Sao Khuê 2015, VietinBank một lần nữa chứng tỏ thế mạnh về công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản trị, điều hành và cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Danh hiệu Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các SPDV được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng, được cộng đồng doanh nghiệp CNTT trong nước và quốc tế ghi nhận.
Đại diện VietinBank, ông Nguyễn Hoàng Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT VietinBank nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 

Trong số 69 sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất được trao danh hiệu Sao Khuê năm nay (bao gồm 53 SP và 16 DV), VietinBank có đến 3 SPDV được lựa chọn trao danh hiệu Sao Khuê, bao gồm: Hệ thống Quản lý tài sản nợ và có, ứng dụng VietinBank iPay trên thiết bị di động thông minh (VietinBank iPay Mobile App), DV thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Đặc biệt, VietinBank là ngân hàng duy nhất có sản phẩm chiến thắng tại nhóm các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động; lĩnh vực các ứng dụng tiện ích cá nhân với sản phẩm VietinBank iPay Mobile App.


Thành công tại Sao Khuê 2015, VietinBank một lần nữa chứng tỏ thế mạnh cũng như những nỗ lực không ngừng của VietinBank trong việc xây dựng hệ thống CNTT hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động quản trị, kinh doanh.

Đồng thời khẳng định vị thế một ngân hàng hiện đại, đang vững bước trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

1. Ứng dụng VietinBank iPay trên thiết bị di động thông minh (VietinBank iPay Mobile App) nổi trội trên thị trường nhờ tính năng đa dạng, giao diện được thiết kế đẹp mắt, đặc trưng cho thương hiệu VietinBank.

Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng miễn phí này trên các kho ứng dụng để cài đặt cho các dòng điện thoại, các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad), Android, Windows Phone có kết nối Internet thông qua GPRS, 3G hoặc Wifi.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những ứng dụng ngân hàng trực tuyến có dịch vụ thanh toán hóa đơn đầy đủ nhất, kết nối với hầu hết các nhà cung cấp điện/nước/viễn thông/di động… trên toàn quốc. Với VietinBank iPay Mobile App, VietinBank cam kết lại cho khách hàng trải nghiệm không giới hạn với những chức năng tiện dụng vượt trội. 

2. Hệ thống Quản lý tài sản nợ và có - VietinBank (VietinBank Asset and Liability Management System) là hệ thống quản lý hiện đại, cung cấp hệ thống báo cáo phân tích, cảnh báo.

Đây là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ ngân hàng trong việc đưa ra các quyết định quản trị về rủi ro thanh khoản, rủi ro lãi suất, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận. Đây là phần mềm do VietinBank tự xây dựng với nhiều chức năng tiên tiến, tiệm cận với thông lệ quốc tế, là một công cụ để đo lường rủi ro thanh khoản, rủi ro lãi suất theo chuẩn mực Basel II.


3. Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt (HospitalCharge) là dịch vụ thương mại điện tử đón đầu thị trường hiện nay. VietinBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chính thức phát triển và triển khai dịch vụ này, giúp cho việc thanh toán viện phí của bệnh nhân được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi; đồng thời mang lại sự thuận tiện về thời gian, địa điểm và hình thức nộp viện phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bệnh nhân và người nhà có thể thanh toán viện phí trực tiếp tại phòng khám bác sỹ giúp giải phóng thời gian, công sức trong việc xếp hàng chờ đợi thanh toán.

Anh Thư

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Khu biệt thự hoang lạnh bên sông Hàn, Đà Nẵng

07:59 25/04/2015

Ớn lạnh khu biệt thự ‘ma’ bên sông Hàn Đà Nẵng

Những hình ảnh trong vũ trụ gây kinh ngạc

07:27 25/04/2015

25 năm qua - kính thiên văn Hubble đã cung cấp cho con người nhiều bức ảnh quý giá về vũ trụ bao la, về những nơi mà mất hàng tỷ năm mới có thể đặt

Món ăn miền Tây khiến du khách phát cuồng

06:44 25/04/2015

Những món ngon cho du khách thưởng thức khi về miền Tây sông nước

Hà Nội có nhà xã hội 5 triệu đồng/m2

07:22 25/04/2015

(VTC News) - Theo Tiến sỹ Phạm Sỹ Liêm – Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, tại Hà Nội thực tế đã có nhà ở xã hội 5 triệu đồng, tuy nhiên với giá này chủ đầu tư gần như không có lãi.

Mẹo đi du lịch tiết kiệm chi phí

04:28 25/04/2015

Với một số tiền không lớn, việc đi du lịch như thế nào tiết kiệm nhất luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải quan tâm.

Bữa tối 5 triệu đồng/người trong nhà hàng số một nước Mỹ có gì?

04:46 25/04/2015

Bữa tối 5 triệu đồng/người trong nhà hàng số một nước Mỹ có gì?

'Ngôi nhà ma' ở Đà Lạt được đổi đời

10:40 24/04/2015

'Ngôi nhà ma' ở Đà Lạt được đổi đời

Cáp quang biển AAG bị đứt được hàn nối thế nào?

11:30 24/04/2015

(VTC News) - Khi cáp quang biển bị đứt, công việc khắc phục, hàn nối được tiến hành khá phức tạp, cần độ chính xác cao và quá trình này cũng đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng để thổi cát dưới đáy biển, tạo thành rãnh đặt cáp quang vào và phủ lấp cát lại lên trên để giảm thiểu khả năng bị va chạm.

Đua nhau chế ảnh vụ đứt cáp AAG

11:30 24/04/2015

Sự cố đứt cáp quang biển qua góc nhìn hài hước của cư dân mạng.

Bao lâu nữa sự cố cáp quang biển được khắc phục?

11:25 24/04/2015

Dự kiến trong vòng 20 ngày, tốc độ truy cập internet đi quốc tế từ Việt Nam sẽ trở lại như bình thường.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng