• Zalo

Apple tung bản iOS 11.1 sửa lỗi cho iOS 11 gây thất vọng?

Kinh tế Thứ Tư, 01/11/2017 14:14:00 +07:00

iOS 11.1 dường như chỉ đơn thuần là bản sửa lỗi cho iOS 11 gây thất vọng trước đó.

Rạng sáng 1/11, Apple tung ra bản cập nhật iOS 11.1 chính thức cho iPhone, iPad và iPod. Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của hệ điều hành iOS 11 sau khi nó được phát hành chính thức hồi giữa tháng 9. Vậy iOS 11.1 có gì mới?

iOS 11.1 mang đến bản vá cho lỗi Reachability (tính năng giúp thao tác dễ dàng hơn trên màn hình cỡ lớn chỉ với hai lần chạm vào nút home) đã tồn tại từ khi iOS 11.

iOS 11.1 có gì mới

Những thay đổi của bản cập nhật iOS 11.1 

Tính năng đa nhiệm 3D Touch App Switcher (cho phép người dùng nhấn vào cạnh trái của máy để mở đa nhiệm hoặc đẩy từ trái sang phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng) cũng được đưa trở lại sau những phản hồi về sự bất tiện khi không có giao diện này.

Điểm cải tiến đáng chú ý nhất của iOS 11.1 là bàn phím tích hợp cung cấp bộ 70 biểu tượng cảm xúc Emoji, ngoài ra còn có biểu tượng camera mới bên dưới Restrictions.

iOS 11.1 có nhiều bản vá lỗi và cải thiện về bảo mật, đáng chú ý nhất là xử lý lỗ hổng nghiêm trọng trong chuẩn WPA2 Wi-Fi được dùng để bảo vệ nhiều mạng Wi-Fi hiện đại.

Lỗi nhập liệu ở ứng dụng máy tính không thấy được nhắc tới, có lẽ Apple sẽ cải tiến lỗi này ở bản cập nhật iOS tiếp theo.

Một số phản hồi cho thấy tình trạng nhanh hết pin, nóng máy cũng đã được cải thiện trên bản iOS 11.1. Tuy nhiên, cần sử dụng thêm một thời gian nữa mới có thể đánh giá chính xác được về bản cập nhật mới này.

Song hành cùng iOS 11.1, Apple còn mang đến các bản cập nhật cho các nền tảng khác bao gồm watchOS 4.1, macOS High Siera 10.13.1 và tvOS 11.1.

Video: iOS 11 - Linh hồn của iPhong 8 có gì hot?

>>> Đọc thêm: Oppo F5 sắp ra mắt với giá dự kiến bao nhiêu?

Thu Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Galle Watch: Nơi các kiệt tác đồng hồ thế giới 'chọn mặt gửi vàng'

Galle Watch: Nơi các kiệt tác đồng hồ thế giới 'chọn mặt gửi vàng'

Sau 15 năm phát triển, có lẽ không nhiều đơn vị phân phối đồng hồ tại Việt Nam được các thương hiệu đồng hồ trung và cao cấp đến từ Thụy Sĩ chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như Galle Watch; rất nhiều trong số đó đang coi đây là nhà đại diện duy nhất tại Việt Nam của họ cho tới thời điểm hiện tại.

Vietcombank chi nhánh TP.HCM trao nhà tình thương

Vietcombank chi nhánh TP.HCM trao nhà tình thương

Ngày 28/10 vừa qua, tại Xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đã diễn ra lễ bàn giao công trình Nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn do Vietcombank chi nhánh TP.HCM là đơn vị tài trợ chính.

Tân Hoàng Minh ra mắt kiệt tác vượt thời gian D’. Palais Louis

Tân Hoàng Minh ra mắt kiệt tác vượt thời gian D’. Palais Louis

Ngày 28 và 29/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã long trọng tổ chức dạ tiệc “Khám phá kiệt tác vượt thời gian” - đánh dấu sự trở lại và ra mắt chính thức của dự án D’. Palais Louis trong khuôn viên nhạc nước và đại sảnh của công trình – tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.