Kinh hãi khi biết nước chảy ra từ mũi là dịch não

(VTC News) - Người đàn ông này đã kinh hãi sau khi phát hiện nước mũi chảy ra bấy lâu nay hóa ra là dịch não.

» Bị cúm, chất lỏng từ não chảy ra mũi
» Kỳ lạ thiếu nữ ăn gì cũng có thể chết
» Dị ứng thuốc, cậu bé phồng rộp và lở loét toàn thân

Ông Joe Nagy (bang Arizona của Mỹ) trước đó cứ nghĩ mình bị mắc chứng bệnh dị ứng thức ăn, khiến nước mũi ông chảy ra liên tục trong suốt nhiều năm trời.
Tuy nhiên, chỉ đến khi các bác sĩ thông báo rằng đó là dịch não thì ông Nagy mới thật sự bàng hoàng. "Tôi thường bị chảy nước ở mũi mỗi khi ngủ dậy. Chất lỏng này càng ngày càng chảy nhiều hơn theo thời gian, kiểu như nước mắt chảy. Tôi đã cố uống nhiều loại thuốc dị ứng nhưng tất cả đều vô hiệu. Tôi bắt đầu cảm thấy cuộc sống của mình như là địa ngục vì căn bệnh không hề có dấu hiệu thuyên giảm".
Được biết, khi chứng bệnh có dấu hiệu tệ hại hơn, ông Nagy đã có tìm đến bác sĩ. Bác sĩ thông báo rằng, loại chất lỏng đó không phải nước mũi mà là dịch não.
"Lớp màng bao quanh não bộ của ông Nagy có một lỗ thủng, và đó là nơi chất lỏng chảy ra, tràn xuống mũi bệnh nhân", một bác sĩ tiết lộ.
Theo nhà giải phẫu thần kinh Peter Nakaji, đây là một trong những trường hợp khá phổ biến vì ai cũng nghĩ nó chỉ là chảy nước mũi.

Tiến sĩ Nakaji cho hay họ đã tiến hành cố định vết rò rỉ với một cây kim và keo kết dính khi xác định được đúng vị trí.

Được biết, mỗi ngày cơ thể chúng ta sản xuất khoảng 12 ounces chất lỏng não để giữ cho bộ não hoạt động  và không bị khô.

Hùng Phú
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU