Kiểm tra container phế liệu nhập khẩu, phát hiện 100 bánh cocaine

Khi kiểm tra container phế liệu nhập khẩu, Đội kiểm soát Hải quan và Chi cục Hải quan cảng Cái Mép (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã phát hiện bên trong container chứa 100 bánh cocaine.

Chiều 24/7, Đội kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan Bà Rịa -Vũng Tàu) đã chủ trì phối hợp với Phòng PC47 (Công an BR-VT) và Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép kiểm tra container phế liệu nhập khẩu và phát hiện bên trong chứa 100 bánh cocaine.

Kiem tra container phe lieu nhap khau, phat hien 100 banh cocaine hinh anh 1

Lực lượng kiểm tra thực hiện thử nhanh ma túy. 

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, container hàng bị kiểm tra là một trong 17 container thép phế liệu trên tàu Mark Shenzhen (quốc tịch Liberia) vừa cập một cảng thuộc cụm cảng Cái Mép (TX Phú Mỹ) chiều cùng ngày.

Qua thông tin và nghiên cứu nắm tình hình, Đội Kiểm soát Hải quan phát hiện có nghi vấn nên đã yêu cầu khám tang vật và kiểm tra phương tiện.

Kiem tra container phe lieu nhap khau, phat hien 100 banh cocaine hinh anh 2

100 bánh cocaine giấu trong container phế liệu bị phát hiện. 

Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong container phế liệu có 4 bao tải, mỗi bao có 1 túi nylon màu đen, bên trong chứa tổng cộng 100 bánh dạng bột màu trắng. Kết quả thử nhanh xác định ban đầu là cocaine, với tổng trọng lượng khoảng 100 kg.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản và tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

>>> Đọc thêm: Vừa xuống xe khách, hot girl Điện Biên bị trinh sát bắt giữ cùng vali chứa heroin

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU