• Zalo

Khởi động cuộc thi 'Thiết kế poster cổ động – Chung tay đánh bay COVID'

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 17/08/2020 14:21:33 +07:00
(VTC News) -

Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS) phối hợp cùng hội đồng 6 trường đại học tổ chức cuộc thi “Thiết kế poster cổ động - Chung tay đánh bay COVID”.

Hiệp hội thiết kế TP. HCM (VDAS) vừa phối hợp cùng hội đồng gồm 6 trường đại học trên toàn quốc gồm:  Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Đại học Công Nghệ Saigon, Đại học Công Nghệ TP.HCM, Đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội và Đại học Bình Dương, tổ chức và khởi động cuộc thi “Thiết kế poster cổ động” nhằm lan tỏa thông điệp “Cùng chung tay đánh bay COVID”, tổng giá trị giải thưởng gần 50 triệu đồng.

Làn sóng thứ hai của dịch bệnh COVID-19 bùng phát dữ dội, khiến các hoạt động thương mại, giải trí, giáo dục bị đình trệ...thậm chí đến các hoạt động sinh hoạt cũng bị hạn chế, gây ra các hệ quả về sức khỏe, ảnh hưởng tinh thần lâu dài và thiệt hại kinh tế nặng nề cho toàn xã hội. Hơn lúc nào, ngay thời điểm này mọi người phải đồng lòng, mỗi người dân là một hậu phương lý trí và trách nhiệm, cộng đồng xã hội cùng đoàn kết, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Khởi động cuộc thi 'Thiết kế poster cổ động – Chung tay đánh bay COVID' - 1

Khởi động cuộc thi “Thiết kế poster cổ động – Chung tay đánh bay COVID".

Cuộc thi “Thiết kế poster cổ động – Chung tay đánh bay COVID” kêu gọi sự tham gia của toàn thể công dân Việt Nam, không giới hạn độ tuổi hay ngành nghề, không phân biệt quốc tịch, hay số lượng bài dự thi, và đặc biệt, không giới hạn sự sáng tạo trên bất cứ chất liệu, hình thức nào. Người dự thi có thể gửi bài dự thi online qua file PDF tại website: www.vietnamdesign.org.vn/covid

Tại “Chung tay đánh bay COVID”, người tham gia không chỉ được góp phần lan tỏa sự quyết tâm và tinh thần chống dịch như chống giặc, mà còn có cơ hội được nhận phần thưởng với cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất 20 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng và 1 giải ba 5 triệu đồng.

Ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch hội VDAS chia sẻ “Qua các tác phẩm thiết kế, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp được chứa đựng trong chính nội dung của mỗi tác phẩm mà mỗi cá thể, tập thể, các tổ chức muốn gửi gắm đến cho xã hội & thế giới nói chung và đặc biệt hơn nữa là các nước đang phải chống chọi và chịu ảnh hưởng lớn do COVID - 19 gây ra”

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !