• Zalo

Kêu gọi chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên nhận hơn 22 tỷ đồng giúp dân vùng lũ

Sao ViệtThứ Năm, 15/10/2020 10:09:00 +07:00

Ngoài Thủy Tiên, NSND Hồng Vân, Đại Nghĩa cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đang tích cực gửi tặng tiền, quà và kêu gọi người hâm mộ giúp đỡ dân vùng lũ miền Trung.

Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân đêm 14/10 sau khi hoàn thành chuyến cứu trợ cho bà con vùng lũ ở Huế. "Mình vừa về đến khách sạn, nhìn vào tin nhắn hết hồn luôn vì đã nhận được hơn 22 tỷ đồng chưa đến 2 ngày". Thủy Tiên viết.

Trong ngày 15/10,Thủy Tiên đến các xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) và huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để cứu trợ những người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

Kêu gọi chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên nhận hơn 22 tỷ đồng giúp dân vùng lũ - 1

 

MC Đại Nghĩa cũng cho biết anh đã trao 300 trong số 700 phần tặng bà con các thôn của xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra, anh cho biết 200 phần quà cũng đã được gửi đến bà con huyện Quảng Điền, Huế.

NSND Hồng Vân cùng diễn viên Thanh Sơn kêu gọi khán giả và người hâm mộ chuyển khoản ủng hộ người dân miền Trung. Ngày 17/10, Thanh Sơn sẽ ra Huế và lên tận những vùng hẻo lánh để mang mỳ, sữa và đồ khô đi cứu trợ.

Cựu diễn viên Mạc Anh Thư cho biết, cô đang cân nhắc việc đến Huế để trao quà từ thiện cùng bạn của mình. Cô cũng nhận quyên góp từ khán giả, bạn bè để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân thông báo, Quỹ Tự Tâm chia sẻ từ tâm - ủng hộ Quảng Trị chống lũ đã nhận được gần 400 triệu đồng từ khán giả. Dù nước lũ vẫn đang ở mức rất cao, nhiều địa điểm vẫn mưa to, tất cả hàng cứu trợ đã được tập kết tại huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) để phân bổ đi từng xã, từng hộ dân… Dự kiến trong hôm nay, Mặt trận Tổ quốc huyện Hải Lăng sẽ trực tiếp trao 1.000 thùng mỳ tôm và 2.000 thùng nước khoáng tới bà con vùng lũ.

Ca sĩ Hồ Việt Trung, cầu thủ Đông Triều, nghệ sĩ Tiến Luật... thông báo, họ cùng một số nghệ sĩ trận bóng đá gây quỹ giúp đồng bào miền Trung vào ngày 15/10 tại sân bóng đá Phú Nhuận. Rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, cầu thủ muốn tham gia. Do số lượng quá đông, các nghệ sĩ chưa thể tham dự có thể ủng hộ bằng cách gửi tiền qua tài khoản. 

Còn NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh ủng hộ 50 triệu đồng cho người dân miền Trung và nhận các khoản tiền quyên góp gửi về tài khoản cá nhân. Anh sẽ chuyển cho người mẫu Lê Thuý gửi  tận tay người dân vùng lũ trong chuyến đi sắp tới.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !