K+ và BBC Studios ký thỏa thuận phát sóng phim truyền hình Anh tại Việt Nam
  • Zalo

K+ và BBC Studios ký thỏa thuận phát sóng phim truyền hình Anh tại Việt Nam

Sao thế giới Thứ Sáu, 16/10/2020 14:01:00 +07:00
(VTC News) -

Theo đó, hàng loạt tựa phim truyền hình Anh ăn khách sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình Việt Nam thông qua các kênh K+.

Doctor Foster (P1 & P2) (Bác sĩ Foster) từng đoạt giải BAFTA. Đây là bản gốc của “Thế giới hôn nhân” Hàn Quốc. Phim có rating cao nhất trên truyền hình cáp Hàn Quốc.

Les Misérables (Những người khốn khổ) với dàn diễn viên hạng A, nổi bật như Lily Collins đang được yêu thích trong “Emily ở Paris”.

Unforgotten (P1 - P3) (Truy Tìm chứng cứ) từng đoạt giải phim truyền hình tội phạm xuất sắc của Anh, được viết bởi nhà sáng tạo Chris Lang, đạo diễn Andy Wilson và sản xuất bởi Mainstreet Pictures.

K+ và BBC Studios ký thỏa thuận phát sóng phim truyền hình Anh tại Việt Nam - 1

 

Luther (P1 - P5) với diễn xuất của Idris Elba cho vai diễn John Luther đã xuất sắc giành được rất nhiều giải thưởng lớn (Critics' Choice Television Award, Golden Globe Award, Screen Actors Guild Award) và đã nhận được 11 đề cử Giải Primetime Emmy ở nhiều hạng mục khác nhau.

Cheryl Png, BBC Studios, PCT phân phối khu vực Đông Nam Á, cho biết rất vui mừng khi lần đầu tiên mang những bộ phim truyền hình ăn khách của Anh đến Việt Nam và sẽ luôn hợp tác với K+ để mang đến cho khán giả Việt Nam những bộ phim truyền hình hay nhất của Anh và những bộ phim từng đoạt giải thưởng của BBC Studios.

Manuel Rougeron, CANAL+, PCT điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Đơn vị đồng sở hữu K+ với VTV), cho biết nội dung do BBC Studios sản xuất và phân phối luôn là đại diện lý tưởng cho sự sáng tạo của người Anh. Việc giới thiệu các bộ phim của BBC Studios trên các kênh sóng của K+ sẽ góp phần củng cố thêm nội dung giải trí cao cấp dành cho các thuê bao của mình.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "K+ và BBC Studios ký thỏa thuận phát sóng phim truyền hình Anh tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp