• Zalo

Đón xem 4 kênh K+ trên nền tảng truyền hình OTT của VieON

Giới trẻ Thứ Hai, 31/08/2020 10:04:16 +07:00

(VTC News) - Khán giả có thể thưởng thức K+ mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng VieON trên các thiết bị thông minh: Điện thoại di động, máy tính bảng, TV hay trình duyệt web.

Sau nhiều năm hoạt động, truyền hình K+ đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành truyền hình trả tiền với bản quyền nhiều nội dung đặc sắc độc quyền: Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League.... Trong vài năm trở lại đây, với sự đầu tư nghiêm túc vào lĩnh vực điện ảnh, các phim Việt chiếu rạp hay nhất, phim dài tập nổi tiếng tại Châu Á được phát sóng lần đầu trên truyền hình và duy nhất trên các kênh K+.

Đón xem 4 kênh K+ trên nền tảng truyền hình OTT của VieON - 1

 

Ứng dụng VieON gần đây được chú ý bởi nhiều nội dung chất lượng cao như show Rap Việt, Người ấy là ai… và loạt phim độc quyền như Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, Hải Đường Trong Gió…. Vì vậy, sau các ứng dụng mà 4 kênh K+ đã ra mắt trước đây, sự kết hợp giữa K+ và VieON tiếp tục là một món quà “trọn vẹn” dành cho khán giả yêu thích xem nội dung trên K+ mọi lúc – mọi nơi.

Đặc biệt trong tháng 9, đừng bỏ lỡ Ngoại hạng Anh chính thức khởi tranh mùa giải mới 2020-2021 từ ngày 12/9, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và kịch tính. Giải UEFA Nations League (từ 3/9), hay đặc biệt, giải UEFA Super Cup giữa Bayern Munich và Sevilla vào lúc 2h00 ngày 25/9. Ngoài ra còn thêm nhiều phim bom tấn mới, show truyền hình và phim dài tập đặc sắc được giới thiệu trên ứng dụng VieON.

Tường Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều